Thông báo chương trình: NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI SPI dành cho sinh viên HPC

Với mục đích mang đến cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thúc đẩy kỹ năng mềm cho sinh viên HPC. Đồng thời đáp ứng nhu cầu nhân lực của Công ty SPi Việt Nam. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo tổ chức chương trình: NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI SPI.

Công ty TNHH SPi Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tập đoàn SPi Global –  Philippines, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

SPi Việt Nam được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội, với 1000 cán bộ, công nhân viên. Liên tục phát triển các dự án lớn trong nước và quốc tế nên Công ty cần tuyển dụng nguồn nhân lực các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…

Với mối quan hệ hợp tác Đào tạo – Tuyển dụng lâu dài, sinh viên HPC được tạo điều kiện tối đa đến học tập thực tế và làm việc tại Công ty SPI Việt Nam. Trong đó, NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI SPI là một cơ hội mang đến việc làm thêm với thu nhập hấp dẫn.

Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian tham gia phỏng vấn: Ngày 30/10/2020 (Thứ 6).

– Ca sáng: 11h15′ – 12h.

– Ca chiều: 16h45′ -17h30′.

Địa điểm: Hội trường Tầng 7 – Tòa nhà HPC Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hiện tại, Công ty SPi Việt Nam đang cần tuyển dụng hơn 200 nhân viên nhập và xử lý dữ liệu, làm việc bắt đầu từ 1/12/2020 tới hết ngày 24/12/2020. Đây là công việc phù hợp với sinh viên đi thực tập để có kinh nghiệm làm việc cho Doanh nghiệp nước ngoài, hoặc làm thêm.

Thời gian làm việc: Ứng viên có thể lựa chọn 1 trong 3 ca sau:

• Ca chiều: từ 13h00 tới 22h00
  • Ca đêm: từ 22h00 tới 06h00

Thu nhập: 300.000đ – 500.000/ngày.

Địa điểm làm việc: Phòng 303, tầng 3, tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Mô tả công việc: Nhập mã code thư từ, bưu phẩm trên hệ thống máy tính của Công ty SPi Việt Nam.

Yêu cầu: Đánh máy nhanh và chính xác. Sinh viên được đào tạo thành thạo trước khi nhập liệu.