29 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 5 Tháng Bảy Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Sự kiện

Các sự kiện do trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức

Ban lãnh đạo HPC đón nhận Giấy chứng nhận đầu tư Dự án xây...

Ngày 27/6 vừa qua, Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tham dự Hội nghị "Hà Nội 2020 - Hợp tác đầu tư và phát triển" do Thành phố Hà Nội tổ chức , tại Trung tâm Hội nghị quốc gia.

Chương trình “GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NGÀY HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO THANH NIÊN”...

Ngày 22/05/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã diễn ra Chương trình "GIAO LƯU TRỰC TUYẾN NGÀY HỘI VIỆC LÀM DÀNH CHO THANH NIÊN" cho toàn thể sinh viên K18. Đây là chương trình thuộc chuỗi sự kiện "NGÀY HỘI VIỆC LÀM THANH NIÊN TRỰC TUYẾN".

Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp đến thăm và làm việc tại Trường Cao...

Ngày 20/05, TS. Nguyễn Hồng Minh – Tổng Cục trưởng Tổng Cục Giáo dục nghề nghiệp và Đoàn công tác của Tổng cục đã đến thăm và làm việc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Sinh viên Nguyễn Thị Trang: Chăm chỉ và tự tin là hai yếu tố...

Người ta thường nói "Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Đó là những gì mà Nguyễn Thị Trang - sinh viên K18 ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã từng bước phấn đấu để chinh phục ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Sinh viên HPC hào hứng đến trường sau kỳ nghỉ phòng chống dịch Covid...

Sáng ngày 4/5/2020, sinh viên HPC đã quay trở lại giảng đường sau một thời gian dài nghỉ phòng tránh dịch Covid - 19.

Cơ sở HPC Hà Nội đón nhận máy rửa tay khử trùng tự động...

Để góp phần bảo vệ sức khỏe cán bộ, giảng viên, sinh viên HPC trước dịch Covid – 19, thầy trò ngành Điện  - Điện tử HPC Cơ sở Hải Phòng đã chung tay tự chế tạo máy rửa tay khử trùng tự động.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

Vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Tập đoàn KONOIKE Nhật Bản đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Logistics làm việc tại sân bay Nhật Bản.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Công bố kết quả Cuộc...

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn, 26/3/1931 - 26/3/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Học trực tuyến – Giải pháp tối ưu dành cho sinh viên trong đại...

Bên cạnh việc học tập trực tiếp tại trường lớp, thì học trực tuyến là một hình thức tốt được nhiều người lựa chọn để tự ôn luyện hay tham gia các khóa học. Phương thức học tập này đã và đang phát huy những ưu điểm, trong thời điểm dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo về KẾ HOẠCH...

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut COVID-19 gây ra ngày càng phức tạp và khó lường trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng. Căn cứ vào điều kiện thực tế và tiến độ đào tạo năm học, do chưa thể tổ chức học tập trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến theo thời khóa biểu học kỳ II, năm học 2019 - 2020.