21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 3 Tháng Tư Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Sự kiện

Các sự kiện do trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức

Học trực tuyến – Giải pháp tối ưu dành cho sinh viên trong đại...

Bên cạnh việc học tập trực tiếp tại trường lớp, thì học trực tuyến là một hình thức tốt được nhiều người lựa chọn để tự ôn luyện hay tham gia các khóa học. Phương thức học tập này đã và đang phát huy những ưu điểm, trong thời điểm dịch Covid – 19 đang có những diễn biến phức tạp.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo về KẾ HOẠCH...

Trước diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut COVID-19 gây ra ngày càng phức tạp và khó lường trên thế giới nói chung, cũng như Việt Nam nói riêng. Căn cứ vào điều kiện thực tế và tiến độ đào tạo năm học, do chưa thể tổ chức học tập trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ tiến hành tổ chức giảng dạy, học tập trực tuyến theo thời khóa biểu học kỳ II, năm học 2019 - 2020.

Thư từ BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: HPC VỮNG...

Tính từ thời điểm ngày 10/2/2020, là ngày mà đúng ra các em sẽ quay trở lại Trường học tập sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán 2020, cho đến nay, đã rất nhiều lần Trường thông báo nghỉ học đến sinh viên. Có những tuần, tưởng đã có thể đi học lại, thì lịch bất ngờ thay đổi vào phút 89, như các em vẫn nói.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động Cuộc thi ảnh,...

Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn, 26/3/1931 - 26/3/2020 của Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, nhiệm...

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy khối doanh nghiệp quận Nam Từ Liêm, ngày 14/3/2020, Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), nhiệm kỳ 2020 - 2022 đã được tổ chức long trọng tại Hội trường tầng 7, tòa nhà HPC.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội gặp gỡ đội ngũ cán...

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3, Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức gặp mặt đội ngũ cán bộ nữ của trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Quỹ Giao lưu quốc...

Ngày 26/2/2020, Quỹ Giao lưu Quốc tế Nhật Bản (Japan Foundation) đã đến thăm và làm việc với Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Thông báo Tuyển sinh...

Logistics là một ngành học khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, sự bùng nổ của các loại hình giao dịch trực tuyến đã biến nó thành nghề "hot", thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Tuyển sinh năm...

Theo số liệu thống kê từ các chuyên gia trong ngành giáo dục, hiện nay đang có sự dịch chuyển không nhỏ về nhận thức của chính mỗi em học sinh và gia đình trong việc đăng ký ngành nghề học sau khi tốt nghiệp THPT.