26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 23 Tháng Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Sự kiện

Các sự kiện do trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức

Thư Chúc Tết từ Chủ tịch Hội đồng Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Chúng ta đang sống trong những thời khắc cuối cùng của năm cũ. Ngoài kia, đan xen giữa làn mưa mỏng nhẹ, một mùa xuân đang tràn về với muôn sắc màu xuân thì mới lạ.

Trường Nhật ngữ Only One làm việc với Ban Lãnh đạo HPC về chương...

Ngày 14/1/2019, Ngài Tatsumura Sadao - Chủ tịch Trường Nhật ngữ Only One cùng phái đoàn đã đến thăm và làm việc với Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Đại diện Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được...

Hội nghị Ban chấp hành mở rộng của Hiệp hội Giáo dục nghề nghiệp và Nghề công tác xã hội Việt Nam vừa được tổ chức vào ngày 8/01/2020, tại TP Hà Nội.

Hội nghị Tổng kết và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020: HPC...

Những tờ lịch cuối cùng của năm 2019 đã khép lại, như thường lệ, vào mỗi dịp Tết đến xuân về, hòa chung không khí đón mừng năm mới của dân tộc, tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng ngồi lại bên nhau, để ôn lại những sự kiện đáng nhớ của một năm cũ, cùng đoàn kết hướng về năm mới với tất cả sự nỗ lực và niềm tin vững chắc vào sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội khen thưởng Danh hiệu sinh...

Ngày 11/1/2020, trong Hội nghị Tổng kết công tác 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trao tặng danh hiệu Sinh viên ưu tú cho 38 sinh viên tại Cơ sở Hà Nội và Cơ sở Hải Phòng.

Sinh viên lớp K18.KR03 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc trong...

Với những người theo học Tiếng Hàn thì ôn luyện để thi Topik đã trở nên rất quen thuộc. Và đương nhiên thi đỗ chứng chỉ Topik là mục tiêu phấn đấu của hầu hết các bạn trẻ khi theo học ngôn ngữ này.

Phát động cuộc thi sáng tác ca khúc về Giáo dục nghề nghiệp

Sáng ngày 31/12, Lễ phát động cuộc vận động sáng tác ca khúc về Giáo dục nghề nghiệp đã được tổ chức tại Hà Nội. Đây là chương trình do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội) phối hợp với Hội Nhạc sĩ Việt Nam tổ chức.

Bà Choi Seong Hee – Chủ tịch Quỹ phát triển Văn hóa Hàn Quốc:...

"Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global" (K - Move School) là chương trình thuộc Dự án giao lưu văn hóa và dạy Tiếng Việt dành cho sinh viên Hàn Quốc, được phối hợp tổ chức bởi Qũy phát triển Văn hóa Hàn Quốc và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Khoa Công nghệ Thông tin tổ chức buổi định hướng lựa chọn ngành học...

Ngày 13/12/2019, Khoa Công nghệ Thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi định hướng, tư vấn chọn ngành học phù hợp cho sinh viên K19.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản trải nghiệm với trang...

Vừa qua, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có dịp được trải nghiệm mặc trang phục truyền thống Yukata của Nhật Bản.