25 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 24 Tháng Mười Một Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Sự kiện

Các sự kiện do trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức

Vì sao nên lựa chọn Cổng Thông tin kết nối việc làm Trường Cao...

Cách mạng công nghiệp 4.0 đánh dấu một bước ngoặt lớn, vừa là cơ hội cũng là thách thức đặt ra cho xã hội. Trong bối cảnh đó, nhiều cổng Thông tin – Việc làm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội kỷ niệm Ngày Nhà giáo...

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), sáng 20/11/2020 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm chào mừng ngày lễ lớn của ngành giáo dục.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ra mắt Cổng thông tin...

CỔNG THÔNG TIN VIỆC LÀM dành riêng cho sinh viên Trường Cao đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội đã sẵn sàng mang đến những cơ hội việc làm phù hợp với năng lực và chuyên môn của sinh viên toàn trường

Giảng viên HPC dự thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành...

Hội giảng nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2020 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra từ ngày 9/11 - 13/11, với sự tham gia của 164 nhà giáo đến từ 47 đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố.

Chung kết Giải bóng đá HPC CUP LẦN THỨ 6

Chiều 9/11, vòng chung kết GIẢI BÓNG ĐÁ HPC CUP LẦN THỨ 6 - 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã diễn ra tại SÂN BÓNG CROWN MỸ ĐÌNH.

Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà...

Ngày 9/11/2020 đã diễn ra Lễ khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hà Nội năm 2020 do Sở Lao...

Hai đồng chí Đảng viên Chi bộ HPC vinh đự đón nhận Huy hiệu...

Ngày 6/11/2020, Đảng bộ Quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho 116 Đảng viên. 

Lễ tổng kết và trao Certificate cho sinh viên HPC Cơ sở Hải Phòng...

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội và Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã có nhiều hoạt động xúc tiến hợp tác cụ thể trong thời gian qua và đặc biệt là kỳ thực tập thực tế của sinh viên K18 – K19.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc – Cơ sở HPC...

Sáng 31/10, Sở Ngoại vụ - Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hải Phòng phối hợp với Hội người Hàn tại Hải Phòng đã tổ chức chung kết Cuộc thi tiếng Hàn lần thứ 6 - Hải Phòng 2020, với chủ đề "Việt Nam – Hàn Quốc cùng hướng tới tương lai”.

Lễ kết nạp Đảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Ngày 30/10, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên. Cô Hoàng Thị Hà - Cán bộ Phòng truyền thông đã vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.