Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng đoạt giải Vàng kỳ thi Tay nghề quốc gia 2018

Tối ngày 20/5, tại Hà Nội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ tổng kết và trao thưởng Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 44 năm 2017 và Kỳ thi tay nghề quốc gia lần thứ X năm 2018.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng có sinh viên Nguyễn Thị Doan, sinh viên lớp May thời trang đoạt giải nhất nghề Công nghệ thời trang tại Kỳ thi tay nghề Quốc gia 2018. Sinh viên được giải có cơ hội tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ XII tại Thái Lan và Kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 tại Kazan, Liên bang Nga.

Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đến dự và trao thưởng cho các thí sinh đạt kết quả xuất sắc.

Cử sinh viên đi thi và đoạt giải vàng là một vinh dự rất lớn cho trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, cho khoa May – Thiết kế thời trang và sinh viên, đồng thời khẳng định thương hiệu cũng như chất lượng đào tạo của nhà trường.

Sinh viên đoạt giải được phóng viên của nhiều tờ báo lớn hết sức quan tâm, phỏng vấn.

Cô Cao Bích Thủy – Phó hiệu trưởng nhà trường – Trưởng đoàn, trực tiếp đưa sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa đi tham dự kỳ thi hết sức vui mừng, chụp ảnh cùng tác phẩm đoạt giải.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội, cơ sở Hải Phòng

Số 176 Đường Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng