Sinh viên HPC Cơ sở Hải Phòng tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3

Nhân tháng Thanh niên và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Đoàn Thanh niên HPC Cơ sở Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả sinh viên.

Trong hai ngày 25 và 26/3, các hoạt động thi cắm trại, thuyết trình về trại, thi nấu ăn, chương trình văn nghệ và các trò chơi dân gian… đã được sinh viên HPC hưởng ứng sôi nổi.

Đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng có Bà Nguyễn Thị Ngân – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghệp, Ông Nguyễn Văn Thường – Phó trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp đến thăm và chúc mừng Đoàn trường nhân kỷ niệm ngày truyền thống của Đoàn.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của Đoàn Thanh niên HPC Cơ sở Hải Phòng chào mừng Ngày thành lập Đoàn 26/3.

Bà Nguyễn Thị Ngân – Trưởng phòng Giáo dục nghề nghệp, Ông Nguyễn Văn Thường – Phó trưởng phòng giáo dục nghề nghiệp, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Phòng và Ban Giám hiệu HPC Cơ sở Hải Phòng