SAMSUNG DISPLAY VIỆT NAM tiếp tục tuyển dụng sinh viên ngành Tiếng Hàn của trường

Nhìn vào hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, cho thấy một trong những ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp Hàn dành cho nhân viên, chính là biết tiếng Hàn. Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lao động này, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã hợp tác đào tạo - cung ứng nguồn nhân lực cho các Tập đoàn SAMSUNG, LG Hàn Quốc tại Việt Nam. Học Tiếng Hàn để đi làm ngay, cơ hội chỉ có ở trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Hiện nay, Công ty TNHH SAMSUNG DISPLAY VIỆT NAM đang tiếp tục phối hợp với Trường Trung cấp Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC) để triển khai công tác đào tạo gắn liền với cung ứng nguồn nhân lực cho Tập đoàn Samsung.

Đã có rất nhiều sinh viên của trường đang làm việc tại Công ty Samsung Display Việt Nam với những vị trí như: Biên phiên dịch, Chuyên viên đào tạo, Thư ký, Kỹ thuật tay nghề cao, Thực tập sinh… với mức lương và chế độ đãi ngộ cao.

Cán bộ tuyển dụng Công ty Samsung Display Việt Nam hướng dẫn sinh viên của trường trước khi phỏng vấn

Ông Đoàn Anh Tuấn – Giám đốc nhân sự Công ty Samsung Display Việt Nam cho biết: Trong quá trình tuyển dụng nguồn nhân lực biết Tiếng Hàn cho công ty, ông đánh giá cao chất lượng nguồn nhân lực đang theo học chuyên ngành TIẾNG HÀN tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đó là lý do Công ty Samsung Display Việt Nam muốn hợp tác chặt chẽ, thường xuyên và lâu dài với nhà trường, để đón những lớp sinh viên tốt nghiệp hệ Trung cấp Tiếng Hàn của Trường vào làm việc.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã hợp tác đào tạo nguồn nhân lực biết tiếng Hàn cho Công ty Samsung Display Việt Nam (SDV) từ năm 2015.  Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn Samsung, Công ty Samsung Display Việt Nam có trụ sở tại KCN Yên Phong 1, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Hiện nay, công ty đang trong quá trình mở rộng, phát triển, có nhu cầu rất lớn về tuyển dụng nhân lực, đặc biệt ưu tiên nhân lực biết tiếng Hàn.

Học sinh, sinh viên cần tư vấn thông tin, hướng dẫn thủ tục nhập học liên hệ ngay số Hotline: 0961.224.529 , Cô Thương Huyền – Phòng Công tác Học sinh Sinh viên, hoặc đăng ký vào Bảng dưới đây để được tư vấn kịp thời.