Một tiết học cùng Thầy Kang Yong Suk – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Thầy Kang Yong Suk đã gắn bó với nhiều thế hệ sinh viên ngành Tiếng Hàn của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Ấn tượng của Thầy về sinh viên HPC - Đó là những bạn trẻ năng động, ham học, luôn quyết tâm chinh phục Tiếng Hàn.

Có mặt trong một tiết học của Thầy Kang Yong Suk, giảng viên đến từ Hàn Quốc, mới thấy hết được tinh thần giảng dạy, học tập sôi nổi của Thầy và trò Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Vui tính và hài hước, tỉ mỉ trong từng bài giảng, phương pháp giảng dạy của Thầy luôn tạo ra một bầu không khí học tập sôi nổi, hào hứng. Bởi với các em: “Thầy Kang Yong Suk vô cùng nhiệt tình, luôn yêu quý, gắn bó với sinh viên của trường, Thầy là người chắp cánh cho chúng em đến với ngôn ngữ tiếng Hàn, khám phá nền văn hóa phong phú của xứ sở Kim Chi”

Hình ảnh Thầy Kang Yong Suk và sinh viên K19, ngành Tiếng Hàn, trong một tiết học:

Thầy Kang Yong Suk