Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc

Ngày 20/3/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) và Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc (Hankuk University of Foreign Studies - HUFS) đã Ký kết hợp tác giáo dục đào tạo.

Đại diện Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc dự lễ ký kết có GS Oh Sekwon – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; Ngài Oh Chong Jin, Ngài Yu Hong Lip – cán bộ Phòng hợp tác quốc tế.

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội dự Lễ ký kết có thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường, TS Lê Đăng Hoan – Cố vấn cao cấp nhà trường.

Là một trường Đại học lớn tại thủ đô Seoul, Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc được thành lập từ năm 1954, là một trong những trường có chất lượng giáo dục tốt nhất, đặc biệt là về ngoại ngữ và các ngành khoa học xã hội. HUFS giành vị trí thứ ba của các trường đại học Hàn Quốc về chỉ số hài lòng khách hàng quốc gia và được xếp hạng hai về quốc tế hai năm liên tiếp trong bảng xếp hạng các trường đại học của JoongAng Ilbo. Hiện nay, trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc là đối tác của hơn 400 trường Đại học tại 93 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Trong lễ ký kết, hai trường cùng thống nhất các chương trình hợp tác, đào tạo, trao đổi du học sinh. Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc sẽ tiếp nhận sinh viên học tiếng, học chuyên ngành của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Các Học viện thành viên của HUFS:

• Học viện tiếng Anh
  • Học viện Ngôn ngữ phương Tây
  • Học viện Ngôn ngữ phương Đông
  • Học viện Khoa học xã hội
  • Học viện luật
  • Học viện Kinh doanh và Kinh tế
  • Học viện Giáo dục
  • Học viện Nghiên cứu Tây Âu và Mỹ
  • Học viện Nghiên cứu Đông và Trung Âu
  • Học viện Nghiên cứu châu Á và châu Phi
  • Học viện Nhân văn