Lễ Giao – Nhận sinh viên HPC K18 nhập học Giáo dục Quốc phòng An ninh Đợt 2, năm 2019

Sáng 04/10/2019, 230 sinh viên K18 - HPC đã " NHẬP NGŨ” Đợt 2. Buổi Lễ Giao - Nhận quân được tổ chức tại Hội trường tầng 7, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo, đội ngũ cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN, ĐHQGHN cùng toàn thể các em sinh viên K18 HPC có tên trong danh sách tập huấn quân sự đợt này.

“Học kỳ Quân sự ” là chương trình học cực kỳ ý nghĩa đối với sinh viên. Mang trên mình bộ quân phục màu xanh áo lính, chắc chắn trong mỗi em đều dâng trào niềm tự hào dân tộc, tự hào về truyền thống anh dũng, kiên cường của người lính Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Đại diện hai đơn vị ký biên bản giao – nhận sinh viên

ĐỢT 2  ” Học kỳ Quân sự ” của sinh viên HPC được tổ chức từ ngày 04/10/2019 – 17/10/2019. Đây là lần “ra quân” thứ hai của sinh viên HPC. Buổi Lễ Giao – Nhận quân đã diễn ra trang trọng và đọng lại nhiều cảm xúc đối với thầy trò Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Sau khi hoàn tất các nghi lễ, thủ tục, các em sinh viên bắt đầu lên xe di chuyển tới khu quân sự Hòa Lạc, dưới sự hướng dẫn chỉ đạo của các cán bộ giảng viên Trung tâm GDQP&AN.

Các em sinh viên tập kết ra xe

Tiếp nối truyền thống của tuổi trẻ HPC, mạnh mẽ, tự tin, khoác trên mình bộ quân phục xanh màu lính, tin rằng các em sẽ nghiêm túc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại Trung tâm huấn luyện quân sự Hòa Lạc.