Lễ Công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Ngày 3/4/2018, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức Lễ Công bố các quyết định bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo của nhà trường.

Đại diện Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tới dự Lễ công bố có đồng chí Đỗ Văn Giang – Phó Vụ trưởng Vụ đào tạo chính quy.

Ban lãnh đạo Trường dự Lễ công bố có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp nhà trường; PGS.TS Dương Đức Lân – Nguyên Tổng cục trưởng, TCGDNN Bộ LĐTBXH – Cố vấn cao cấp nhà trường; các thầy cô trong Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên.

Tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, được thành lập ngày 26/9/2001, ngày 2/3/2018 nhà trường đã đón nhận quyết định nâng lên trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một dấu mốc lớn tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường trên hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục.

Tại Lễ Công bố, Thầy Hà Đình Thủy – Phó Hiệu trưởng đã đọc các quyết định công bố bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Theo đó, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã bổ nhiệm: Thầy Bùi Quang Thịnh là Chủ tịch Hội đồng giáo dục Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội; Thầy Ngô Văn Sự là Hiệu trưởng nhà trường.

Tại buổi lễ, nhà trường cũng đã trao quyết định cho 4 phó hiệu trưởng là: Cô Lê Thị Quỳnh Anh, Cô Cao Bích Thủy, Thầy Phạm Văn Hiếu, Thầy Hà Đình Thủy.

Với mục tiêu đào tạo các ngành nghề gắn với nhu cầu sử dụng nhân lực mà xã hội và các tập đoàn kinh tế lớn đang cần, cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên, tập thể Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cùng phát huy sức mạnh tập thể, không ngừng phấn đấu, giữ gìn uy tín, xây dựng sự lớn mạnh của nhà trường.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi Lễ Công bố: