Lễ bế mạc kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 tại Hội đồng thi quốc gia số 5

Chiều 9-10, Lễ bế mạc Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 tại Hội đồng thi quốc gia số 5 đã diễn ra tại Hà Nội. Đến dự có Thứ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội Lê Tấn Dũng; Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Ngô Văn Quý.

Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 do Bộ LĐTB&XH tổ chức từ ngày 28/9 đến hết ngày 10/10/2020 tại 5 Hội đồng thi. Trong đó, hội đồng thi số 5 là hội đồng thi lớn nhất do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức, với 221 thí sinh đến từ 92 đơn vị, cơ sở giáo dục nghề nghiệp của cả nước. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là một thành viên tham dự kì thi với 2 nghề Công nghệ web, Thiết kế và phát triển trang web và nghề Chăm sóc sắc đẹp.
Trong kì thi vừa qua, các thí sinh ở Hội đồng thi số 5 đã thể hiện kỹ năng nghề nghiệp ở 17 nghề (14 nghề thi chính thức và 3 nghề trình diễn). Cụ thể, 206 thí sinh là học sinh, sinh viên chính thức tham gia thực hiện bài thi đã chấp hành tốt nội quy, quy chế thi, đảm bảo an toàn lao động và thể hiện khá tốt kỹ năng nghề ở các bài thi.
Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 76 thí sinh đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng. Tham dự Kỳ thi, Thí sinh Nguyễn Cẩm Tú – Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã giành HUY CHƯƠNG ĐỒNG Nghề Chăm sóc sắc đẹp – Kỳ thi Kỹ năng nghề Quốc gia lần thứ 11, đồng thời được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội công nhận đạt trình độ Kỹ năng nghề Bậc 2.
Kỳ thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Tham dự kì thi này, sinh viên HPC đã có cơ hội thể hiện tài năng, kiến thức của bản thân đồng thời là cơ hội để cọ xát, học hỏi, nâng cao tri thức. Nhà trường xin Chúc mừng những thành quả nhất định mà các em đã đạt được trong kì thi!
Dưới đây là một số hình ảnh tại Lễ bế mạc:
Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH Lê Tấn Dũng và Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý trao Huy chương và Bằng khen, hoa cho các thí sinh

Các thí sinh đạt Huy chương đồng trong kỳ thi