Lãnh đạo HPC làm việc với hai công ty Hàn Quốc tại Việt Nam

Để tăng cường mở rộng hợp tác, liên kết đào tạo tay nghề giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và trường Cao đẳng nghề Ajou Motor College Hàn Quốc với các đối tác, doanh nghiệp, ngày 22/4, Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường và đại diện Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Ajou Motor College, Hàn Quốc, GS. Rock Hoon Sung – Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế, GS Chon Hong Sik – Phụ trách quản lý học sinh quốc tế đã có buổi làm việc với Ngài Lee Mun Lak - Tổng giám đốc Công ty TNHH YoungBo Vina , Ngài Jung Dae Young - Tổng giám đốc công ty Goer Tek Vina.

Đây là hai công ty có vốn Hàn Quốc, chuyên sản xuất linh kiện điện tử, phụ kiện điện thoại cung ứng cho tập đoàn Samsung, ở khu Công nghiệp Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh.

Hàng năm, Công ty TNHH YoungBo Vina và Công ty Goer Tek Vina thường xuyên tổ chức tuyển dụng một số lượng lớn công nhân đã qua khóa đào tạo tay nghề vào làm việc.

Trong buổi làm việc, các bên đã cùng bàn bạc, thống nhất các vấn đề hợp tác đào tạo và đáp ứng việc làm cho sinh viên của trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tại hai công ty này, ngay trong thời gian tới.