Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: Thông báo Đăng ký ở Ký túc xá dành cho sinh viên, năm học 2020 – 2021

Năm học 2019 - 2020, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong học tập, khi đăng ký học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), sinh viên được lựa chọn phòng ở tại KÝ TÚC XÁ MỸ ĐÌNH, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

KTX Mỹ Đình được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, với mục tiêu là mô hình “ký túc xá kiểu mẫu” của Thành phố Hà Nội. Nơi đây sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, sinh hoạt, môi trường giao lưu kết bạn cho sinh viên.

KTX có 5 tòa nhà, chiều cao 21 tầng, bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng dịch vụ và các phòng ở. Diện tích mỗi phòng là 45m2 cho 6 sinh viên ở, trung bình diện tích sử dụng tối đa là hơn 7m2/sinh viên, rộng hơn so với diện tích trung bình 4m2/ sinh viên của các KTX khác trên địa bàn Hà Nội.

Ở KTX Mỹ Đình có đầy đủ các dịch vụ phục vụ nhu cầu sinh hoạt và học tập của sinh viên gồm: phòng y tế, bưu điện và tín dụng, bách hóa văn phòng phẩm, thư viện, kho sách, phòng thể thao trong nhà, phòng dịch vụ internet, quầy giải khát, kho bếp, phòng ăn, phòng cắt tóc…

KTX Mỹ Đình chỉ cách Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội khoảng 800m, được đánh giá cao bởi địa thế đẹp, với nhiều tiện ích cộng hưởng. Nơi đây cách trục đường 32 chưa tới 1km, tập trung nhiều tuyến xe Bus, thuận tiện giao thông, di chuyển.

Bên cạnh đó, Ban Quản lý KTX Mỹ Đình cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động, sự kiện giải trí, giao lưu giữa sinh viên các trường, tạo môi trường học tập, sinh hoạt, văn hóa lành mạnh cho sinh viên.

Đăng ký ở tại KTX Mỹ Đình, sinh viên HPC có thể tiết kiệm tối đa chi phí, do các em được hưởng ưu đãi phòng ở, từ chính sách trợ giá của Nhà nước.

1. Thủ tục Đăng ký nội trú tại KTX Mỹ Đình:

• Đơn đăng ký thuê nhà ở sinh viên có dán ảnh 3×4, đóng dấu giáp lai ảnh, có xác nhận của cơ sở đào tạo
  • Chứng minh thư hoặc Thẻ Căn cước công dân (photo 03 bản).
  • Giấy báo nhập học (hoặc xác nhận nhập học) 02 bản.

2. Tổng số tiền Sinh viên phải nộp cho 06 tháng ở Ký túc xá Mỹ Đình: 2.390.000đ (đã bao gồm tiền đặt cọc). Cụ thể như sau:

• Phí nội trú KTX: 215.000đ/tháng x 6 tháng = 1.290.000đ
  • Tiền đặt cọc KTX: 300.000đ (khi sinh viên không ở KTX sẽ được trả lại).
  • Phí vệ sinh an ninh: 100.000đ/tháng (đóng 6 tháng/lần = 600.000đ)
  • Phí ban đầu: ảnh thẻ, thẻ ra vào KTX, chiếu, đánh chìa khóa: 200.000đ
  • Điện nước tính theo thực tế sinh viên dùng ở phòng.

Dưới đây là một số hình ảnh về KÝ TÚC XÁ MỸ ĐÌNH, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội