Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Thuyết trình Báo cáo thực tập – K18 Lớp CLC

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Chương trình "Thuyết trình Báo cáo thực tập" dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn, Khóa K18 - Lớp Chất lượng cao.

Tham dự buổi thuyết trình có Cô Nguyễn Thị Nguyệt Minh – Trường khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và được sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã trình bày phần thuyết trình đầy tự tin thông qua nhiều chủ đề hấp dẫn về Tiếng Hàn như: Tiếng Hàn du lịch; Tiếng Hàn Báo chí; Tiếng Hàn văn phòng; Tiếng Hàn trong đời sống; Tục ngữ, quán dụng ngữ, thành ngữ Tiếng Hàn; Quan hệ hợp tác Việt Nam – Hàn Quốc.
Chương trình “Thuyết trình Báo cáo thực tập – K18. CLC” đã diễn ra vô cùng sôi nổi. Đây cũng là là một trong những dấu mốc quan trọng nhằm đánh giá năng lực sinh viên, trước kỳ thi tốt nghiệp sẽ diễn ra trong thời gian tới.
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng của Thầy trò ngành Tiếng Hàn HPC trong chương trình vừa qua: