Khoa Chăm sóc Sắc đẹp ra mắt giáo trình “Quản lý Da chuyên nghiệp”

Nhằm tăng cường bổ sung tài liệu giảng dạy, giúp sinh viên được học tập bằng những giáo trình có tính thực tiễn và chuyên sâu nhất về ngành học, Khoa Chăm sóc sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) vừa ra mắt cuốn sách "Quản lý Da chuyên nghiệp".

Đây là cuốn giáo trình hướng dẫn nghề đầu tiên của ngành làm đẹp, được biên soạn công phu, chi tiết, mang đến cho sinh viên những kiến thức tổng quan cơ bản và khoa học về quản lý và chăm sóc da.

Thay mặt Lãnh đạo Khoa, Cô Lê Kiều Duyên trao tặng Ban Lãnh đạo HPC cuốn giáo trình “Quản lý Da chuyên nghiệp”

Mở cuốn sách ra người đọc sẽ thấy nổi bật nhất là các hình ảnh, tranh vẽ, phác họa trực quan rất sinh động, giúp học viên dễ dàng nắm bắt nội dung, am hiểu và thực hiện đúng quy trình quản lý da chuyên nghiệp.

Cuốn sách “Quản lý Da chuyên nghiệp” do Cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội biên soạn, được ấn hành bởi Nhà Xuất bản Thanh Niên.

Cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa Chăm sóc sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Cô Lê Kiều Duyên hiện là Tổng Thư ký Hội Đào tạo – Phát triển nghề làm đẹp Việt Nam; Là chuyên gia làm đẹp cấp quốc gia của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, tham gia thẩm định chuẩn khối lượng kiến thức tối thiểu trình độ Trung cấp, Cao đẳng nghề Chăm sóc sắc đẹp của Bộ. Đồng thời, cô cũng là một Chuyên gia cấp Quốc tế tại Malaysia; Chuyên gia chấm thi, thẩm định trang thiết bị kỳ thi tay nghề Asean 2014; Giám đốc Viện đào tạo thẩm mỹ STANDARD.

Phụ trách Khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường, bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề làm đẹp, cô Lê Kiều Duyên trực tiếp giảng dạy các khoá học chăm sóc, trị liệu chuyên sâu về da, cùng đội ngũ thầy cô trong khoa, giúp sinh viên HPC tiếp thu kiến thức ngành học một cách bài bản và hiệu quả nhất, với phương châm “Chuẩn hóa, Khoa học, An toàn”.