Gặp mặt chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường.

Đại diện Ban Lãnh đạo nhà trường tới dự buổi gặp mặt, có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp nhà trường; Cô Lê Thị Quỳnh Anh – Phó hiệu trưởng; Thầy Hà Đình Thủy – Phó hiệu trưởng.

Với đặc thù công việc, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội là nơi làm việc của rất nhiều cán bộ, giảng viên nữ, chiếm 2/3 đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường.

Trong chặng đường 17 năm xây dựng, phát triển, đội ngũ cán bộ, giảng viên nữ đã có những đóng góp không nhỏ vào thành quả giáo dục của nhà trường. Các Cô luôn luôn là những cán bộ đầy trách nhiệm, nhiệt huyết trong công tác chuyên môn, giảng dạy.

“Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đội ngũ cán bộ nữ HPC là “một nửa thế giới ” không thể thiếu trong hành trình xây dựng, phát triển lớn mạnh của nhà trường.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi gặp mặt:

Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Nghệ sĩ Kwon Kiwon, cựu sinh viên Khoa Thanh nhạc – Đại học Kyung Hee Hàn Quốc, hiện đang làm việc tại VN, với nhạc phẩm “Beautiful” và ca khúc Việt “Sau tất cả”

Thầy Nguyễn Du và Cô Phạm Lý, cán bộ phòng hợp tác quốc tế với ca khúc Nắng ấm quê hương

Cô Thương Huyền, Hoàng Trang – cán bộ phòng Truyền thông với ca khúc “Giận mà thương”

Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội