Du học sinh HPC đạt giải nhì cuộc thi Rung Chuông Vàng vùng Gyeongsangbuk Hàn Quốc

Vừa qua, hai du học sinh của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), sinh viên Trần Văn Học và Phạm Tùng Dương đang học tập tại Đại học Gumi - Hàn Quốc đã tham gia Cuộc thi Rung chuông vàng của khu vực Gyeongsangbuk, nhân kỷ niệm ngày thành lập những khu vực trực thuộc tỉnh này và mở rộng giao lưu hợp tác quốc tế...

Đây là cuộc thi được tổ chức hàng năm, chỉ dành cho các du học sinh quốc tế, đến từ nhiều trường Đại học trong khu vực Gyeongsangbuk, Hàn Quốc.

Rất đông sinh viên quốc tế đến từ các nước như: Việt Nam, Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga… đã tham gia cuộc thi, trả lời các câu hỏi liên quan đến lịch sử, văn hóa, phong tục… của vùng Gyeongsangbuk.

Du học sinh HPC – Phạm Tùng Dương

Hai em Trần Văn Học và Phạm Tùng Dương – sinh viên Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang du học tại Đại học Gumi đã vinh dự đạt giải nhì cuộc thi.

Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin chúc mừng chiến thắng của các em!.

Cộng đồng Du học sinh HPC tại Hàn Quốc ngày càng lớn mạnh, các em hãy đoàn kết, chia sẻ, cùng nhau nỗ lực học tập để đạt kết quả tốt, biến những ước mơ, hoài bão thành hiện thực.

Văn phòng Đại diện HPC – Korea tại Hàn Quốc

Địa chỉ: Room 201, Art View Building, Guwol-dong 1128-1, Namdong-gu, Incheon, Republic of Korea

EMAIL: hpc-kr@hpc.edu.vn