Du học Hàn Quốc 6+6: Chương trình độc quyền chỉ có ở Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp trên thế giới, thì đây là THÔNG TIN MỚI NHẤT dành cho các bạn sinh viên có nguyện vọng Du học Hàn Quốc năm 2020.

Để kịp thời tổ chức những khóa học tiếng Hàn phù hợp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và các Trường Đại học Hàn Quốc đã thống nhất triển khai Chương trình Du học Hàn Quốc 6+6 dành cho Du học sinh HPC.

Đây là chương trình đào tạo độc quyền chỉ dành cho sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với nhiều ưu điểm vượt trội về HÌNH THỨC, THỜI GIAN VÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ HỌC TẬP. Sinh viên sẽ được học tập ngôn ngữ Hàn cùng các chuyên gia hàng đầu của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Đại học Hàn Quốc. .

Sinh viên ngành Tiếng Hàn HPC

Theo đó, Du học sinh HPC sẽ được đào tạo Tiếng Hàn bài bản qua hai giai đoạn:

+ Giai đoạn 1: 6 tháng tại Việt Nam: Đào tạo tại HPC (Với 50% thời lượng đào tạo từ nhà trường và 50% thời lượng dạy từ các trường Đại học Hàn Quốc).

Quyền lợi của sinh viên:

• Được nhận học bổng 30 – 50% học bổng học phí khi theo học.
  • Được học tập theo giáo trình của các trường Đại học Hàn Quốc.
  • Được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đặc biệt là các thầy cô đến từ Hàn Quốc.
  • Hoàn thành 6 tháng học tại Việt Nam, sinh viên được cấp chứng chỉ, để xin visa tại Hàn Quốc.
  • Tiết kiệm bước đầu về chi phí Du học mà vẫn đảm bảo lộ trình học lên chuyên ngành Đại học Hàn Quốc.

+ Giai đoạn 2: 6 tháng tại Hàn Quốc: Tiếp tục học tiếng, để đạt đủ điều kiện chuyển lên học chuyên ngành

Quyền lợi sinh viên:

• Có cơ hội nhận được chính sách hỗ trợ và học bổng khi sang theo học tại Hàn Quốc.
  • Được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến tại Hàn Quốc.
  • Được đảm bảo lộ trình năng lực tiếng, thuận lợi cho việc đi làm thêm ngay khi sang Hàn.
  • Được hưởng toàn bộ các phúc lợi xã hội như người Hàn Quốc.
  • Được làm thêm theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, đủ chi phí ăn học (thời gian làm thêm 28h/ tuần; mỗi giờ 6 -9 USD).
  • Được tham gia các hoạt động xã hội do trường Hàn Quốc hoặc Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc tổ chức.
  • Đảm bảo thời gian học lên chuyên ngành theo đúng các kỳ nhập học Đại học của Hàn Quốc.

Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh tốt nghiệp THPT:

+ Học lấy bằng Cao đẳng: 2 – 3 năm (tùy từng chuyên ngành)

+ Học lấy bằng Đại học: 4 -5 năm (tùy từng chuyên ngành)

– Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học:

+ Học chuyển tiếp lên Đại học: 2 năm (sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng đúng chuyên ngành ở Việt Nam).

+ Đối tượng đã tốt nghiệp Đại học ở Việt Nam thời gian học lên thạc sĩ: 2 năm

Chương trình đào tạo 6 + 6 được xây dựng trên cơ sở mang đến cho sinh viên những hình thức lựa chọn học tập đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập. Sinh viên sẽ được học tập ngôn ngữ Hàn cùng các chuyên gia hàng đầu của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Đại học Hàn Quốc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên mong muốn học tập tại xứ sở Kim Chi trước tình hình dịch Covid 19 còn nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

– Cơ sở Hà Nội: Số 18-20 Nhân Mỹ, P. Mỹ Đình 1, Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Cơ sở Hải Phòng: Số 176 Quán Trữ, Q. Kiến An, TP. Hải Phòng

Hotline: 0961.224.529

Học sinh, sinh viên cần tìm hiểu thông tin chương trình Du học 6+6, hướng dẫn thủ tục nhập học, ĐĂNG KÝ vào Bảng dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.