Đại học Baekseok Hàn Quốc – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội hợp tác đào tạo Du học sinh năm 2018

Đại học Baekseok Hàn Quốc có bề dày xây dựng, phát triển 35 năm. Nằm ở thành phố Cheonan, thủ phủ của tỉnh nam Chungcheong, Đại học Baekseok không chỉ mang tới cho sinh viên những kiến thức học thuật chuyên ngành sâu rộng, mà còn dành cho sinh viên sự quan tâm, các chính sách học bổng, hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là du học sinh quốc tế.

Mỗi năm có hàng nghìn du học sinh ở nhiều quốc gia đăng ký vào trường Baekseok. Sức hút của một trường dành cho du học sinh quốc tế không chỉ ở chất lượng đào tạo, mà còn là môi trường học tập tốt, khuôn viên rộng, lớp học hiện đại, ký túc xá tiện nghi, phòng ăn lớn, các chuỗi phòng tập GYM, thể thao, cửa hàng tiện ích… đáp ứng sinh hoạt của Du học sinh.

Đại học Baekseok Hàn Quốc
Trường Baekseok có đầy đủ các chương trình đào tạo từ Đại học đến Thạc sỹ với các ngành học khác nhau.

Hệ đại học bao gồm các ngành:

– Sư phạm
– Văn học và ngôn ngữ
– Thiết kế và hình họa
– Kinh doanh và thương mại
– Du lịch
– Luật và quản trị công
– Âm nhạc
– Phúc lợi xã hội
– Khoa học sức khỏe

– Mỹ thuật
– Thông tin và truyền thông

– Công nghệ thông tin

Sinh viên Đại học Baekseok Hàn Quốc

Hệ Thạc sỹ

– Mỹ thuật
– Công nghệ thông tin
– Sư phạm
– Phúc lợi xã hội

– Kinh doanh và thương mại
– Âm nhạc
– Khoa học sức khỏe

Chi phí học tập ở Đại học Baekseok

+ Hệ Đại học: Khoảng từ 3.000 – 5.000 USD/ kỳ (tùy ngành học)

+ Hệ Thạc sỹ: Khoảng 3.800 – 6.000 USD/ kỳ (tùy ngành học)

Chương trình học bổng đa dạng, từ 50- 100%, tùy theo kết quả học tập của du học sinh ở mỗi kỳ học

Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và Đại học Baekseok trong buổi làm việc

Ngày 6/2/2018, Đại diện Ban Giám hiệu Trường Đại học Baekseok đã làm việc với Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội về kế hoạch tuyển sinh 2018.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo hai trường cùng thảo luận các vấn đề hợp tác đào tạo du học sinh năm 2018. Trường Baekseok sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên HPC nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ du học, thủ tục nhập học, cũng như đảm bảo chương trình học tập và chính sách học bổng cho sinh viên.