Công ty SPI Việt Nam tổ chức tuyển dụng sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Vừa qua, Lãnh đạo hai đơn vị: Công ty SPI Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã có buổi làm việc về công tác tuyển dụng sinh viên của Trường làm việc tại SPI.

Công ty TNHH SPi Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài trực thuộc Tập đoàn SPi Global –  Philippines, một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực BPO (Business Process Outsourcing) với chi nhánh và văn phòng đại diện tại 14 nước ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

SPi Việt Nam được thành lập từ năm 2007, có trụ sở tại Tầng 3, Tòa nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Từ Liêm, Hà Nội, với 1000 cán bộ, công nhân viên. Liên tục phát triển các dự án lớn trong nước và quốc tế, nên Công ty cần tuyển dụng nguồn nhân lực các ngành: Công nghệ thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Tiếng Trung…Trong buổi làm việc, bà Trần Thị Lan Hạnh – Giám đốc phụ trách nhân sự SPi Việt Nam khẳng định: SPI đánh giá cao công tác đào tạo của nhà trường, chất lượng chuyên môn, tay nghề của sinh viên HPC. SPI có kế hoạch dài hạn để phối hợp chặt chẽ với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội trong công tác đào tạo, thực hành, thực tập, tuyển dụng sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Để đáp ứng nguồn nhân lực làm việc theo thời vụ vào tháng 12/2018, SPi Việt Nam và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÀM VIỆC TẠI SPI

Thời gian: 10h – 11h30 ngày 8/11/2018

Địa điểm: Hội trường Tầng 7 – Tòa nhà HPC

Hiện tại, Công ty SPi Việt Nam đang cần tuyển dụng 200 nhân viên nhập và xử lý dữ liệu, làm việc trong 3 tuần tháng 12, bắt đầu từ 3/12/2018 kết thúc là 24/12/2018. Đây là công việc phù hợp với sinh viên đi thực tập để có kinh nghiệm làm việc cho Doanh nghiệp nước ngoài, hoặc làm thêm.

Thời gian làm việc:  Từ 13:00 tới 22:00 (từ thứ Hai tới thứ Bẩy)

Thu nhập: Từ 220.000 đồng – 450.000 đồng/ngày

Mô tả công việc: Nhập mã code thư từ, bưu phẩm trên hệ thống máy tính của Công ty.

Yêu cầu: Đánh máy nhanh và chính xác. Sinh viên được đào tạo thành thạo trước khi nhập liệu.