Chung kết cuộc thi “Miss HPC’s 2019” Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trong đêm chung kết, 26/3/2019, 12 gương mặt nữ sinh đại diện cho các lớp lọt vào vòng chung kết "Miss HPC’s 2019" đã mang đến những phần trình diễn vô cùng sôi động qua các phần thi: Áo dài, tài năng, trang phục dạ hội, ứng xử...

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức cuộc thi “Miss HPC’s 2019” dành cho sinh viên nữ trong toàn trường.

Trải qua nhiều vòng thi, 12 gương mặt nữ sinh đại diện cho các lớp lọt vào vòng chung kết đã mang đến những phần trình diễn vô cùng sôi động qua các phần thi: Áo dài, Tài năng, Trang phục dạ hội; Ứng xử.

Chung cuộc, Giải MISS HPC’s thuộc về nữ sinh Hoàng Thị Minh Phương, Lớp K18.KR3.01 ( Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc).

Hai giải Á khôi 1 và Á khôi 2 đều thuộc về sinh viên Khoa Chăm sóc sắc đẹp: Nguyễn Thị Trà My và Nguyễn Thị Thuý.

Ban Giám khảo đã trao các giải phụ:

– Giải Nữ sinh tài năng nhất: Nguyễn Thị Thuý, Khoa Chăm sóc sắc đẹp
– Giải Nữ sinh có trang phục áo dài đẹp nhất: Lê Thị Hoa K18.KR03.13
– Giải Nữ sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Đan, Khoa Chăm sóc sắc đẹp
– Giải Nữ sinh ứng xử hay nhất: Nguyễn Thị Trà My, Khoa Chăm sóc sắc đẹp
– Giải Nữ sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Ngọc Phương Phương, Lớp QTKD

Giải Ấn tượng:
– Dương Thị Như Hoa, K18.KR3.17
– Nguyễn Thị Thu Uyên lớp K18.Kr3.05
– Lê Thị Đào lớp K18.KR3.15
– Đinh Thị Ngọc Ninh K18.JP04
– Từ Thu Hảo lớp K18.KR3.05
– Nguyễn Thị Linh K18.KR3.17

Miss HPC là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp, trí tuệ của nữ sinh viên HPC, được tổ chức từ năm 2018.

Mùa thứ 2 của cuộc thi – “Miss HPC’s 2019” đã thu hút hàng trăm nữ sinh tham gia, mang đến những phần trình diễn vô cùng sôi nổi và ấn tượng. Các em là những đóa hoa đầy hương sắc, qua mỗi vòng thi đều thể hiện được vẻ đẹp của hình thể, trí tuệ và một tâm hồn trong sáng, ý chí, khát vọng vươn lên.

Nhiều năm qua, các hoạt động phong trào của Đoàn trường HPC luôn được đánh giá cao, thu hút sự quan tâm, tham gia tích cực của đội ngũ sinh viên toàn trường, từ các hoạt động thiện nguyện dành cho cộng đồng, áo ấm cho trẻ vùng cao, hiến máu nhân đạo, bảo vệ môi trường… đến các hoạt động thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ… trong các khoa.

Với cuộc thi “Miss HPC’s 2019”, hành trang học tập của các em tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội lại thêm một hoạt động đầy ý nghĩa và có sức lan tỏa. Đây cũng là động lực để các bạn nữ sinh của trường nói riêng, sinh viên HPC nói chung luôn nỗ lực phấn đấu, học tập, tu dưỡng bản thân.

Chúng ta cùng hẹn mùa ba “Miss HPC’s 2020”.

Dưới đây là những hình ảnh của buổi Chung kết “Miss HPC’s 2019”:

Hoa khôi – Miss HPC’s 2019 Hoàng Thị Minh Phương, Lớp K18.KR3.01 SBD 08

Nữ sinh Nguyễn Thị Trà My, Khoa CSSĐ, SBD 04 đạt danh hiệu Á khôi 1 và Giải Nữ sinh ứng xử hay nhất

Nữ sinh Nguyễn Thị Thuý, Khoa CSSĐ, SBD 11 đạt danh hiệu Á khôi 2 và Giải Nữ sinh tài năng nhất

Giải Nữ sinh có trang phục dạ hội đẹp nhất: Nguyễn Thị Đan, Khoa CSSĐ – SBD 12

Giải Nữ sinh được yêu thích nhất: Nguyễn Ngọc Phương Phương, lớp QTKD-SBD 06