Chùm ảnh sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc trong một tiết học

Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1,4 tỉ dân và là một trong những đối tác kinh tế chiến lược của nhiều quốc gia. Học tiếng Trung, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Chọn học ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Chương trình giảng dạy luôn cập nhật theo xu hướng quốc tế. Đồng thời, nhà trường luôn chú trọng thực hành cho sinh viên ngay từ năm thứ 2. Các em được đào tạo kỹ năng nghề nghiệp thông qua những chuyến tham quan thực tế và thực tập tại các công ty, doanh nghiệp mà nhà trường liên kết.

Nhà trường cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, phát huy được chuyên môn và năng lực tiếng Trung.

Cùng ngắm những hình ảnh của sinh viên lớp K19.CH01 trong một tiết học.