Bùng nổ cảm xúc với những phần trình diễn đặc sắc tại HPC’s Fashion Show

Tối 18/11, chung kết cuộc thi HPC's Fashion Show đã diễn ra vô cùng đặc sắc với những tiết mục trình diễn đầy ấn tượng đến từ các bạn sinh viên.

Tới dự chương trình có Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường; Cô Phạm Minh Tơ – Phó Hiệu trưởng và các cán bộ, giảng viên, sinh viên HPC.

HPC’s Fashion Show là cuộc thi nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Đồng thời là sân chơi bổ ích để sinh viên HPC thể hiện tài năng, sáng tạo và sự đoàn kết.

Với thông điệp Bảo vệ môi trường, qua bàn tay khéo léo của sinh viên HPC các sản phẩm như bao nilong, bìa carton, sách báo cũ,… đã trở thành những bộ thời trang vô cùng độc đáo, bắt mắt. Trải qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 16 trang phục dự thi đạt điểm cao nhất vòng sơ khảo để tiến vào chung kết.

Tại vòng chung kết, với sự trình diễn đầy tự tin các thí sinh đã tạo ra một show diễn thời trang lôi cuốn, đậm nét đặc trưng của từng khoa – ngành. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động đến từ nhóm nhảy Big Crew và các sinh viên HPC.

Kết quả chung cuộc:

• Lớp K19.CH 04 – Giành giải Đặc biệt: Phần thưởng trị giá 1.500.000 đồng.
  • Lớp K20.CH11 – Giành giải Nhất: Phần thưởng trị giá 1000.000 đồng.
  • 2 Giải nhì – Phần thưởng trị giá 800.000 đồng, lần lượt thuộc về: Lớp K20.BC 01 và K19.EN 01.
  • 3 Giải ba – Phần thưởng trị giá 500.000 đồng, lần lượt thuộc về: Lớp K20.IT04; K20.BC 03; K20.KR 01.

Ngoài ra còn có các Giải thưởng khuyến khích, mỗi giải trị giá 300.000 đồng gồm:

• Tiết mục trình diễn ấn tượng: Lớp K20.CH12
  • Bài thuyết trình về trang phục hấp dẫn nhất: Lớp K20. QTKD+Logistics
  • Trang phục thân thiện môi trường nhất: Lớp K20.PR03

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng tại đêm chung kết  HPC’s Fashion Show: