Ban quản lý KTX tổ chức gặp mặt sinh viên chào mừng Quốc tế phụ nữ 8/3

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Ban quản lý Ký túc xá Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với các sinh viên đang ở ký túc xá của trường.

Đến dự buổi gặp mặt có cô Bùi Thị Thúy, Trưởng ban quản lý Ký túc xá, Thầy Vũ Hải Hướng, Phòng Hợp tác quốc tế.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, sôi nổi với sự tham gia của rất đông các sinh viên đang học tập và sinh hoạt tại ký túc xá của trường, đặc biệt là các sinh viên chuẩn bị du học Hàn Quốc.

Các em đã có những giờ phút tụ họp, quây quần rất vui, cùng trao đổi, chia sẻ những vấn đề trong học tập, cuộc sống, cùng tham gia giao lưu, văn hóa, văn nghệ.
Đây là hoạt động thường niên của Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội vào mỗi dịp lễ với mong muốn tạo cho các sinh viên của trường một môi trường sinh hoạt cộng đồng đa dạng, phong phú, giúp các em tích lũy thêm kỹ năng sống, tăng cường giao lưu, học hỏi.
Bữa tiệc thân mật cho sinh viên KTX Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được tổ chức tại căng tin của trường