Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội làm việc với Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định

Ngày 17/3, Ban Giám hiệu Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, thầy Ngô Văn Sự - Hiệu trưởng nhà trường, Thầy Bùi Quang Thịnh - Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường, thầy Phạm Văn Hiếu - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đến thăm và làm việc với TS Dương Tử Bình, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghiệp Nam Định, trực thuộc Bộ Công thương.

Tại buổi làm việc, Ban Giám hiệu hai trường đã trao đổi về việc hợp tác đào tạo các ngành nghề thế mạnh mà cả hai trường đang có. Chương trình hợp tác liên kết đào tạo sẽ được triển khai ngay từ năm học 2017-2018.

Được biết, sau buổi làm việc này, Ban Giám hiệu hai trường quyết định sẽ tổ chức Lễ ký kết hợp tác ngay trong thời gian tới tại Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội.