18 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 28 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp

Hoạt động

Các hoạt động văn hóa, thể thao của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Chùm ảnh sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp – Trường Cao đẳng Công...

Người ta thường nói "Trăm hay không bằng tay quen", điều này rất đúng. Đặc biệt với ngành dịch vụ đặc thù như ngành Chăm sóc sắc đẹp, đòi hỏi sinh viên phải có sự thuần thục, khéo léo trong từng thao tác.

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC thực hành nghiệp vụ...

Vừa qua, sinh viên K18.DL3.01 Khoa Du lịch - Khách sạn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có buổi thực hành nghiệp vụ tại Ninh Bình - một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại Việt Nam.

Sinh viên K18 – Khoa Du lịch Khách sạn HPC tham quan thực tế...

Ngày 4/11/2019, sinh viên K18 Khoa Du lịch Khách sạn. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có chuyến tham quan thực tế thú vị và bổ ích tìm hiểu về kiến trúc và văn hóa thờ tự của Việt Nam tại chùa Hoa Nghiêm, Thường Tín, Hà Nội.

Giải HPC CUP lần thứ 5 chính thức khởi tranh

Một trong những sự kiện được sinh viên HPC mong chờ nhất năm học 2019 - 2020 tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, giải đấu HPC CUP lần thứ 5, chính thức Khai mạc chiều 4/11/2019.

Lễ hội Halloween Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội: “Cực chất”...

Nhằm mục đích tạo sân chơi bổ ích cho Tân sinh viên khóa 19, đồng thời khích lệ tinh thần học tập của sinh viên, tăng sự đoàn kết tập thể và tạo điều kiện để các em có cơ hội tìm hiểu một số Lễ hội văn hóa của các quốc gia trên thế giới, tối 30/10, Khoa Ngôn ngữ Anh; Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử và Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC đã phối hợp tổ chức Lễ hội Halloween "MA CŨ CHÀO MA MỚI K19".

Trang bị Kỹ năng mềm cho sinh viên – Yếu tố quyết định thành...

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người. Tuy nhiên nó chỉ là điều kiện cần, chứ chưa phải là điều kiện đủ để một con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Vào cửa miễn phí lễ hội ẩm thực Hàn Quốc

Đến với Vietnam & Korea Food & Culture Festival 2016, chúng mình sẽ có cơ hội được tìm hiểu nền văn hóa đầy bản sắc của xứ sở Kim Chi qua những hoạt động trải nghiệm vô cùng thú vị.
Hội thi văn nghệ chào mừng 15 năm thành lập trường

Hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập trường

Chiều 20/5/2016, Đoàn thanh niên phối hợp cùng Công đoàn trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức chương trình ca nhạc, chào mừng lễ kỷ niệm 15 năm thành lập trường
Hoạt động của sinh viên HPC

Hoạt động chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của sinh viên...

Tưng bừng chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sinh viên trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội có rất nhiều hoạt động sôi nổi kỷ niệm
Giải bóng đá HPC Cup lần thứ I - năm 2015

Giải bóng đá HPC Cup lần thứ I – năm 2015

Nằm trong chương trình các hoạt động hướng tới kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Nhà giáo Việt Nam (29/11/1982 – 20/11/2015), đồng thời tạo tinh thần giao lưu đoàn kết giữa học sinh, sinh viên trong nhà trường. Được sự đồng ý của BGH nhà trường, sáng ngày 14/11/2015, Ban chấp hành Đoàn trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc “Giải bóng đá sinh viên HPC Cup lần thứ nhất – năm 2015”