14 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 12 Tháng Mười Hai Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chia sẻ của sinh viên

Chia sẻ của sinh viên

HPC Tuổi trẻ xanh – Sức xuân của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng với những hoạt động tích cực trong công tác đoàn và công tác xã hội,...

Đặng Thị Phương Thảo – K18.QTKD3.01: Bàn tay tặng hoa hồng luôn tỏa ngát...

Nụ cười phúc hậu cùng phong thái tự tin là ấn tượng đầu tiên tôi dành cho Đặng Thị Phương Thảo - cô sinh viên năm hai khoa Quản trị kinh doanh, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Sinh hoạt lớp – Hoạt động tập thể giúp phát huy tính tích cực,...

Sinh hoạt lớp là một trong những hoạt động thường lệ của lớp Tiếng Trung 05. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên của sinh viên các khoa ngành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Sinh viên IT Lê Hữu Đạt – Tấm gương nghị lực vượt khó vươn...

Ngoại hình có phần nhỏ nhắn hơn so với các bạn đồng trang lứa nhưng Lê Hữu Đạt - sinh viên lớp K19.IT3.01 đã vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập, trở thành sinh viên tiêu biểu của Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Trang bị Kỹ năng mềm cho sinh viên – Yếu tố quyết định thành...

Trong xã hội hiện đại, bằng cấp đóng vai trò quan trọng để đánh giá trình độ của con người. Tuy nhiên nó chỉ là điều kiện cần, chứ chưa phải là điều kiện đủ để một con người có thể phát triển bản thân một cách tốt nhất.

HOLA – Những dấu ấn không thể nào phai!

Hello, Cả nhà! Thế là học kỳ quân sự của chúng mình sắp kết thúc rồi. Chỉ còn một ngày nữa chúng tớ là lính của HOLA. Thời gian trôi nhanh thật đấy. Nhân cái lúc cảm xúc dâng trào vì sắp phải chia tay nơi thân thương này, Mị sẽ chia sẻ với mọi người những ấn tượng của mình về HOLA.

Lễ Giao – Nhận sinh viên HPC K18 nhập học Giáo dục Quốc phòng...

Sáng 04/10/2019, 230 sinh viên K18 - HPC đã " NHẬP NGŨ” Đợt 2. Buổi Lễ Giao - Nhận quân được tổ chức tại Hội trường tầng 7, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Sáng thức dậy ở một nơi xa

Tập huấn quân sự là học phần bắt buộc đối với mỗi sinh viên HPC. Chúng tôi vẫn thường truyền tai nhau câu thần chú "Thanh xuân như một ly trà, không đi quân sự không là thanh xuân!"

HPCERS – Ngày đầu đến với HOLA

Chúng tớ là những sinh viên K18 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đang được trải nghiệm cuộc sống quân ngũ trong 2 tuần tại Trung tâm GDQP&AN, xã Thạch Hòa, Huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. Cùng dõi theo HPcers - Nhật ký "Đời Quân Ngũ" để cập nhật những tin tức nóng hổi và muôn màu cảm xúc nơi "thao trường nắng gió" của chúng tớ nhé!

Thư Du học sinh gửi Ban Giám hiệu, thầy cô Trường Cao đẳng Công...

"Đại học không phải là con đường duy nhất, cũng không phải là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Và em đã đánh đổi 4 năm đại học ở Việt Nam, được gọi là thanh xuân của sinh viên, để đi một hướng đi khác - đó là DU HỌC."