22 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 29 Tháng Hai Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Chia sẻ của sinh viên

Chia sẻ của sinh viên

Sinh viên Đặng Thị Nguyệt: “Cuộc đời muôn ngã rẽ, nếu đi đúng hướng...

Đặt bút viết về Đặng Thị Nguyệt - cô sinh viên năm hai ngành Du Lịch Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tôi chợt nhớ đến câu nói "Cuộc đời có muôn vàn ngã rẽ, nếu đi đúng hướng bạn sẽ thấy mặt trời".

 “Lớp Chất lượng cao – Ngành Tiếng Hàn là chương trình đào tạo đặc...

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ "ưa chuộng" trong những năm gần đây. Nếu như chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân cao đẳng ngành tiếng Hàn theo thời gian quy định đã trở nên quen thuộc với nhiều người, thì tại HPC sinh viên có cơ hội học tập theo chương trình đào tạo "CHẤT LƯỢNG CAO" với nhiều ưu thế nổi bật.

Du học sinh hệ chuyển tiếp Hoàng Công Thành: HPC là nơi trao cơ...

Nếu bạn là người đam mê ngôn ngữ và mơ ước được tìm hiểu văn hóa, con người xứ sở Kim Chi, nhưng chưa đủ tự tin về vốn ngoại ngữ của mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản HPC: Chia sẻ bí...

Tiếng Nhật là một trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ "cửa ngõ" tuyệt vời để học các ngôn ngữ châu Á khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, vì hệ thống chữ viết của tiếng Nhật bao gồm một số ký tự và ngữ pháp tương tự hai ngôn ngữ này.

Sinh viên Nguyễn Thị Tâm Tình – Lớp K18.KR3.01: Một người chiến thắng không...

Không phải lần đầu tiên tôi tình cờ gặp sinh viên HPC bên ngoài giảng đường học tập, và mỗi "sự tình cờ" luôn để lại cho tôi những ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt là trong cách nói chuyện, ở các em đều toát lên một nét rất riêng của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, rất năng động và luôn mang niềm tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học.

Học viên Lim Ju Huyn: Tham gia Dự án K – Move School là...

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế luôn là một trong những mục tiêu chiến lược của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Hiện nay nhà trường đã trở thành đối tác uy tín của hàng trăm trường Đại học, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức,... Và Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global - Hàn Quốc là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của HPC.

Chia sẻ của sinh viên K18.KR3.12 về học tập ngành Tiếng Hàn tại Trường...

Được biết đến là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng đào tạo ngoại ngữ vượt trội, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang thu hút được sự quan tâm đông đảo của các bạn trẻ đam mê tiếng Hàn. Không chỉ vậy, trường còn là đối tác tin cậy cung ứng nhân lực cho nhiều công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc.

Sinh viên Lớp K19 Ngành Tiếng Anh, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa...

Tiếng Anh không còn là ngành học xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, độ "hot" của nó chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi đây là ngôn ngữ chung của nhân loại, là cầu nối mang đến cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn dành cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Sinh viên Phạm Thị Thảo – Lớp K18.CNTT3.01: Nếu không lao động vì đam...

Một cô gái nhỏ nhắn nhưng có hoài bão lớn, sống nghị lực và nụ cười luôn rạng rỡ trên môi là những ấn tượng sâu sắc của tôi về Phạm Thị Thảo - Cô sinh viên năm hai khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

HPC Tuổi trẻ xanh – Sức xuân của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách...

Dù mới thành lập chưa đầy một năm nhưng với những hoạt động tích cực trong công tác đoàn và công tác xã hội,...