30 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Sáu, Ngày 5 Tháng Sáu Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tiếng nói SV HPC

Tiếng nói SV HPC

Hoạt động của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Lớp K18.JP02: Hào hứng thực hành ngữ pháp Tiếng Nhật

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế, văn hóa và giáo dục rất phát triển. Đó là lý do, ngày càng nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới trong đó có Việt Nam lựa chọn Tiếng Nhật là ngôn ngữ thứ hai để học tập.

Sinh viên Phú Thị Thu Hà – Mỗi ngày học tập tại mái trường...

Cô sinh viên có đôi mắt sáng ngời, tự tin và tràn đầy năng lượng là những ấn tượng tốt đẹp mà Phú Thị Thu Hà để lại trong tôi qua cuộc trò chuyện chia sẻ về hành trình theo đuổi đam mê trở thành chuyên viên Quản trị lữ hành tại Khoa Du lịch - Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).

Sinh viên Hà Tuyết Nhung – Thầy cô HPC chính là những người truyền...

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có ước mơ cho riêng mình. Và để đạt được ước mơ ấy cần sự nỗ lực, phấn đấu không ngừng, dám đối diện và vượt qua thử thách. Với Hà Tuyết Nhung cũng vậy.

Sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn: Học tập tại HPC, mỗi...

Thế kỷ 21 với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ được xem là "thời kỳ bùng nổ" của các ngành công nghiệp không khói, trong đó có ngành Du lịch - Khách sạn. Xuất phát từ thực tiễn, những năm qua Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn gắn liền ĐÀO TẠO VÀ TUYỂN DỤNG, với mục tiêu sinh viên ra trường là có việc làm.

Nguyễn Thị Minh Ánh – Bất cứ ai cũng có thể thực hiện phép...

Thật may mắn nếu bạn yêu thích một thứ gì đó và có thể gắn bó cả cuộc đời cùng nó. Với Nguyễn Thị Minh Ánh - Sinh viên năm cuối Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Sinh viên Trần Thị Thanh Xuân: Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự...

Đặt bút viết về Trần Thị Thanh Xuân - sinh viên lớp K18.KR03.08 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, tôi lại nhớ đến câu nói của danh nhân Ralph Waldo Emerson "Đam mê tái tạo thế giới cho tuổi trẻ. Nó khiến mọi thứ trở nên sống động và đáng kể".

Sinh viên Nguyễn Thị Trang: Chăm chỉ và tự tin là hai yếu tố...

Người ta thường nói "Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng". Đó là những gì mà Nguyễn Thị Trang - sinh viên K18 ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã từng bước phấn đấu để chinh phục ước mơ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp.

Du học sinh HPC tại Nhật Bản – Đào Duy Thiêm: Tiếng Nhật là...

Là con một trong gia đình, ngay từ nhỏ Đào Duy Thiêm đã chăm chỉ phụ giúp cha mẹ những công việc gia đình và mong muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho cha mẹ lúc tuổi xế chiều. Đây cũng là lý do, cậu học trò HPC quyết định sang Nhật Bản du học để có một tương lai tươi sáng.

Du học sinh Hàn Quốc Bùi Bảo Đại: “Bí quyết của thành công là...

"Bí quyết của thành công là luôn vững vàng với mục đích". Đó chính là phương châm mà cậu sinh viên HPC - Bùi Bảo Đại luôn tâm niệm trên con đường chinh phục giấc mơ du học Hàn Quốc mà bản thân đang theo đuổi.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Tú – Lớp CSSĐ 01 K18: Không có việc gì...

Với ước mơ trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da chuyên nghiệp, cô học trò nhỏ trường THPT Thuận Thành 2, tỉnh Bắc Ninh ngày nào giờ đã trở thành sinh viên năm 2 Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC).