22 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 29 Tháng Hai Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tiếng nói SV HPC

Tiếng nói SV HPC

Hoạt động của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Du học sinh hệ chuyển tiếp Lê Thị Nga: Khi quyết tâm đi tới...

Mỗi người chúng ta đều có ước mơ cho riêng mình và có nhiều cách khác nhau để thực hiện ước mơ ấy. Với Lê Thị Nga - sinh viên hệ Du học chuyển tiếp 2+3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Sinh viên Đặng Thị Nguyệt: “Cuộc đời muôn ngã rẽ, nếu đi đúng hướng...

Đặt bút viết về Đặng Thị Nguyệt - cô sinh viên năm hai ngành Du Lịch Khách sạn, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tôi chợt nhớ đến câu nói "Cuộc đời có muôn vàn ngã rẽ, nếu đi đúng hướng bạn sẽ thấy mặt trời".

Cảm nhận ngày Tết của sinh viên HPC, cùng món quà ý nghĩa nhà...

Cứ mỗi độ xuân về, bao cảm xúc lại ùa về trong mỗi chúng ta. Tết là mở đầu cho một năm mới, cũng là thời gian để mỗi người chiêm nghiệm, suy nghĩ về bản thân, những điều cần làm, những yêu thương, dự định cần thắp lên trong hành trình tương lai phía trước.

Sinh viên Tạ Thị Bích Thủy – Tấm gương sáng trong học tập của...

Đến với tập thể lớp K18.KR07, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, không thể không nhắc tới em Tạ Thị Bích Thủy - cô học trò nhỏ nhắn, nhưng rất nhanh nhẹn với đôi mắt sáng và vầng trán cao.

 “Lớp Chất lượng cao – Ngành Tiếng Hàn là chương trình đào tạo đặc...

Tiếng Hàn là một ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ "ưa chuộng" trong những năm gần đây. Nếu như chương trình đào tạo cấp bằng cử nhân cao đẳng ngành tiếng Hàn theo thời gian quy định đã trở nên quen thuộc với nhiều người, thì tại HPC sinh viên có cơ hội học tập theo chương trình đào tạo "CHẤT LƯỢNG CAO" với nhiều ưu thế nổi bật.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội khen thưởng Danh hiệu sinh...

Ngày 11/1/2020, trong Hội nghị Tổng kết công tác 2019 và triển khai kế hoạch hoạt động năm 2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã trao tặng danh hiệu Sinh viên ưu tú cho 38 sinh viên tại Cơ sở Hà Nội và Cơ sở Hải Phòng.

Du học sinh hệ chuyển tiếp Hoàng Công Thành: HPC là nơi trao cơ...

Nếu bạn là người đam mê ngôn ngữ và mơ ước được tìm hiểu văn hóa, con người xứ sở Kim Chi, nhưng chưa đủ tự tin về vốn ngoại ngữ của mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản HPC: Chia sẻ bí...

Tiếng Nhật là một trong 10 ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đây cũng là ngôn ngữ "cửa ngõ" tuyệt vời để học các ngôn ngữ châu Á khác như tiếng Trung, tiếng Hàn, vì hệ thống chữ viết của tiếng Nhật bao gồm một số ký tự và ngữ pháp tương tự hai ngôn ngữ này.

Sinh viên Nguyễn Thị Tâm Tình – Lớp K18.KR3.01: Một người chiến thắng không...

Không phải lần đầu tiên tôi tình cờ gặp sinh viên HPC bên ngoài giảng đường học tập, và mỗi "sự tình cờ" luôn để lại cho tôi những ấn tượng tốt đẹp. Đặc biệt là trong cách nói chuyện, ở các em đều toát lên một nét rất riêng của sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, rất năng động và luôn mang niềm tự hào về ngôi trường mà mình đang theo học.

Học viên Lim Ju Huyn: Tham gia Dự án K – Move School là...

Mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế luôn là một trong những mục tiêu chiến lược của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Hiện nay nhà trường đã trở thành đối tác uy tín của hàng trăm trường Đại học, doanh nghiệp, tập đoàn nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, CHLB Đức,... Và Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global - Hàn Quốc là một minh chứng cho sự phát triển không ngừng của HPC.