26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 29 Tháng Chín Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tiếng nói SV HPC

Tiếng nói SV HPC

Hoạt động của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thực hành Massage – Modul...

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó là lý do nhiều người sử dụng các phương pháp massage, thải độc để cân bằng sắc vóc cho cơ thể.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC: Tiếng Hàn là...

Một nghiên cứu khoa học sức khỏe đã chỉ ra rằng, những biểu hiện mất trí (dementia) đầu tiên ở những người chỉ biết nói một thứ tiếng là 71.4 tuổi, trong khi đó những người nói được hai thứ tiếng trở lên là 75.5 tuổi.

Sinh viên HPC: Quản trị kinh doanh là niềm đam mê mà em muốn...

Với phương châm "Sinh viên học là có việc làm", các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn xuất phát từ nhu cầu nhân lực của xã hội. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn HPC là nơi chắp cánh ước mơ.

Sinh viên Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử HPC: Chia sẻ...

Trên đà phát triển mạnh mẽ của khoa học, kỹ thuật ngành Công nghệ kỹ thuật Điện - Điện tử ngày càng khẳng định được vai trò to lớn, trở thành đòn bẩy phát triển các lĩnh vực đời sống - kinh tế - xã hội.

Sinh viên lớp K19.JP03: Chăm chỉ và đam mê là yếu tố hàng đầu...

Với những người học ngoại ngữ thì có thể sử dụng thành thạo ngôn ngữ mà mình theo học chính là mục tiêu mà ai ai cũng hướng tới. Tuy nhiên, mỗi người lại có những phương pháp học tập khác nhau.

Lớp K19.JP02 hào hứng tổ chức Liên hoan – Sẵn sàng chinh phục kỳ...

Vừa qua, thầy trò Lớp K19.JP 02 - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Liên hoan kết thúc năm học 2019 -2020.

Sinh viên Ngành Công nghệ Thông tin – Trần Văn Hoàn: Sáng tạo ứng...

Tự mình thiết kế những ứng dụng thông minh là mơ ước của nhiều bạn trẻ theo học ngành Công nghệ thông tin. Với Trần Văn Hoàn - Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Sinh viên lớp K19.CH06: Chăm chỉ, tự tin – Kiến tạo tương lai cùng...

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trung bình một người biết sử dụng ngoại ngữ có mức thu nhập cao hơn từ 30% - 50% so với người không biết ngoại ngữ. Đó là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong đó, Tiếng Trung là một ngoại ngữ nổi bật thu hút nhiều người Việt Nam theo học.

Lắng đọng cảm xúc cùng sinh viên Khoa Du lịch – Khách sạn qua...

Du lịch - Khách sạn được biết đến là một ngành học của những chuyến đi, những trải nghiệm khám phá. Hãy hòa cùng những cảm xúc của sinh viên ngành Du lịch - Khách sạn HPC trong chuyến trải nghiệm thực tế vừa qua tại Sầm Sơn - Thanh Hóa nhé!

Nhóm nhảy Big Crew – Nguồn năng lượng xanh HPC

Chỉ mới thành lập chưa đầy 2 năm, nhưng những gì mà nhóm nhảy Big Crew thể hiện đã để lại ấn tượng khó phai với thầy trò Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.