26 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 23 Tháng Ba Năm 2019
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Tiếng nói SV HPC

Tiếng nói SV HPC

Hoạt động của sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Sinh viên Trần Văn Tiên: Mong muốn ứng dụng thành công Ngôn ngữ lập...

Trần Văn Tiên, chàng trai ở vùng đất mặn mòi vị biển - Huyện Hải Hậu - Tỉnh Nam Định, đang là sinh viên của Lớp Lập trình máy tính, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tạo ấn tượng đặc biệt với các Dự án Khởi nghiệp.

Ban Chấp hành Đoàn Trường phát động cuộc thi “MISS HPC” và “GIAN HÀNG...

Hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn, 26/3/1931 - 26/3/2019, nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức của toàn thể đoàn viên, thanh niên về ngày truyền thống của Đoàn, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tất cả sinh viên HPC, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) phát động chương trình hoạt động của Đoàn trong tháng Thanh niên.

Khúc Thị Nhung – “Thủ lĩnh” Lớp IT 02: Chỉ cần có đam mê,...

Nói về lĩnh vực Công nghệ thông tin, lẽ thường, mọi người hay nghĩ đến những chàng trai với cặp kính khô khan cùng niềm đam mê bất tận với bàn phím. Cũng không nhiều người cho rằng ngành học này lại phù hợp với những cô gái.

Ra mắt Đội sinh viên tình nguyện HPC – Tuổi trẻ xanh

Ngày 23/2 vừa qua, Ban Chấp hành Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức buổi lễ ra mắt Đội sinh viên tình nguyện HPC - Tuổi trẻ xanh.

Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội phát động thành lập...

Hoạt động Tình nguyện luôn là một hoạt động đầy ý nghĩa, có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và xã hội. Mục đích cao cả của công tác tình nguyện là giúp đỡ người khác và tạo ra những ảnh hưởng tích cực tới đời sống của nhiều người, đặc biệt là những người kém may mắn.

Chùm ảnh sinh viên HPC tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 5/1/2019, 72 sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tham gia Ngày hội Hiến máu nhân đạo do Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, Bộ Y tế tổ chức.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tặng Lịch TRANH NHÂN QUẢ...

Tờ lịch cuối cùng của năm đã chuẩn bị khép lại. Năm 2018, một năm đầy ắp những hoạt động của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), được ghi dấu bằng những kết quả trên nhiều mặt công tác, giảng dạy, học tập của nhà trường.

Sinh viên HPC hưởng ứng tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo –...

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Đây là một trong những phong trào lớn hiện nay của toàn xã hội, là một hoạt động đầy ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn.

Cuộc thi Khởi nghiệp TỰ TẠO VIỆC LÀM – ĐỊNH VỊ BẢN THÂN năm...

Ngày 26/11/2018, Ban Giám khảo Cuộc thi Khởi nghiệp TỰ TẠO VIỆC LÀM - ĐỊNH VỊ BẢN THÂN năm 2018 đã làm việc để lựa chọn các ý tưởng dự án vào vòng 2. Đây là cuộc thi do Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) phối hợp với Báo Môi trường & Đô thị phát động tổ chức, từ ngày 1/11 - 15/12/2018.

Thông báo Tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn cho Tập đoàn...

Ngày 28/11/2018, Công ty LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG sẽ phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Hội thảo tuyển dụng nhân sự Biên phiên dịch Tiếng Hàn, dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn của Trường.