16 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Quản trị - Kinh doanh

Khoa Quản trị - Kinh doanh

Những từ vựng tiếng Anh thông dụng mà sinh viên ngành Quản trị kinh...

Ngoại ngữ được xem là cầu nối liên kết mọi ngành nghề trong cuộc sống. Đối với ngành Quản trị kinh doanh sử dụng tốt tiếng Anh sẽ là điểm cộng không nhỏ giúp bạn tiếp cận với nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

Quản trị kinh doanh – Ngành học chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn...

Quản trị kinh doanh là một ngành luôn thu hút đông đảo người theo học. Bởi sự đa dạng trong kiến thức và vị trí việc làm đáp ứng nhu cầu nhân lực trong thời buổi kinh tế thị trường. 

Tin học văn phòng – Kỹ năng cần thiết với những nhà quản trị

Tin học văn phòng là lĩnh vực khá quen thuộc với chúng ta trong thời đại công nghệ. Nó cũng là công cụ hữu ích giúp công việc, cuộc sống trở nên dễ dàng.

Sinh viên HPC: Quản trị kinh doanh là niềm đam mê mà em muốn...

Với phương châm "Sinh viên học là có việc làm", các ngành đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội luôn xuất phát từ nhu cầu nhân lực của xã hội. Đó cũng là lý do ngày càng có nhiều bạn trẻ tin tưởng và lựa chọn HPC là nơi chắp cánh ước mơ.

3 yếu tố cốt lõi của tăng trưởng doanh nghiệp

Tăng trưởng doanh nghiệp luôn là vấn đề mà bất kì nhà đầu tư nào cũng chú trọng.

3 “đức tính” làm nên thành công của nghề quản trị

Nhiều năm nay, quản trị kinh doanh trở thành ngành học hấp dẫn nhiều bạn trẻ bởi sự đa dạng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Vậy những "đức tính" cần thiết nào giúp bạn phát triển vững mạnh trong ngành nghề luôn biến đổi không ngừng cùng thị trường? 

Referral Marketing – Phương thức thu hút khách hàng hiệu quả cho doanh nghiệp

Làm thế nào để khách hàng quan tâm và lựa chọn sản phẩm là điều mà mọi doanh nghiệp đều chú trọng. Cách tạo ra "sức hấp dẫn" của doanh nghiệp và Referral Marketing là một công cụ hiệu quả làm nên điều đó.

Mô hình quản trị Holacracy – Nhân viên “làm chủ”

Bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp hay đơn giản là người có đam mê về lĩnh vực kinh doanh? Vậy chắc hẳn mô hình quản lý doanh nghiệp hiệu quả là điều thu hút sự quan tâm lớn của bạn. 

Gợi ý 4 sản phẩm kinh doanh online hút khách phù hợp với “người...

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm nào để vừa dễ bán vừa ít vốn thì hãy tham khảo ngay những gợi ý sau đây:

Top 5 cuốn sách mà các nhà quản trị không thể bỏ qua

Mỗi ngành nghề đều có những bí quyết để tạo nên thành công. Là một người đang đặt những bước đi đầu tiên của ngành học “tạo ra những nhà tỷ phú” đòi hỏi bạn luôn phải cập nhật và trau dồi tri thức.