21 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Ba, Ngày 26 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Nhận biết các từ loại thường gặp trong tiếng Trung

Từ loại là một thành phần không thể thiếu trong câu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể nhận biết và sử dụng chính xác.

Chùm ảnh sinh viên HPC trong 1 tiết học tiếng Trung

Tiếng Trung - Ngôn ngữ hấp dẫn với sự biến hóa kì diệu trong cấu trúc chữ viết, hàm ý,... với 3 cấp độ thông dụng: Sơ cấp - Trung cấp - Cao cấp.

Giảng viên Nguyễn Xuân Giang: Hãy yêu tiếng Trung khi bạn muốn chinh phục...

Là một giảng viên tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết, thầy Nguyễn Xuân Giang luôn mang đến cho sinh viên HPC những tiết học hấp dẫn, thú vị, không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn về bao điều hữu ích trong cuộc sống.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng: Kỹ năng nói là mắt xích quan trọng trong...

Tiếng Trung đã và đang trở thành ngôn ngữ có "độ phủ sóng" mạnh mẽ trên toàn thế giới. Theo thống kê, hiện nay có khoảng 1,5 tỷ người đang sử dụng tiếng Trung. Vậy làm thế nào để nói tiếng Trung thành thạo?

Sinh viên lớp K20.CH11 sôi nổi trong giờ luyện tập kỹ năng nói

Sự giao thoa giữa hai nền văn hóa - kinh tế Việt Nam và Trung Quốc đã hình thành qua hàng ngàn năm nay. Đó là lý do mà nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn tiếng Trung là ngôn ngữ thứ hai của mình khi cơ hội việc làm ngành tiếng Trung luôn rộng mở.

Giảng viên HPC đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục...

Sau 5 ngày tổ chức, chương trình Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Giảng viên HPC dự thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành...

Hội giảng nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2020 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra từ ngày 9/11 - 13/11, với sự tham gia của 164 nhà giáo đến từ 47 đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố.

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc: Tiếng Trung là cánh...

Có thể khẳng định, ngoại ngữ là một công cụ đắc lực trong quá trình hội nhập quốc tế. Ở nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam học tiếng Trung là điều không còn xa lạ. Bởi nếu bạn thành thạo ngôn ngữ này sẽ có rất nhiều công việc hấp dẫn chờ đón.

Cô Nguyễn Thị Thu Hằng: Chia sẻ bí quyết học hiệu quả tiếng Trung...

Tiếng Trung đang là một trong những ngôn ngữ có sức hấp dẫn lớn và đồng thời cũng là ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Học Tiếng Trung, sinh viên không chỉ có khả năng sử dụng thêm một ngôn ngữ mới mà còn khám phá thêm nhiều tri thức về văn hóa, con người Trung Quốc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".