23 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 25 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc tổ chức chương trình “Đêm hội...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình...

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết thỏa thuận hợp...

Ngày 6/7/2020, trong chuyến tham quan thực tế doanh nghiệp của sinh viên ngành Tiếng Trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác ĐÀO TẠO - TUYỂN DỤNG nguồn nhân lực với Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc học tập thực tế tại Công...

Vừa qua, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã có chuyến học tập, trải nghiệm thực tế tại Công ty TNHH New wing Interconnect Technology Bắc Giang.

Giảng viên Nguyễn Thu Huyền: Kỹ năng nghe tốt là yêu cầu cần thiết...

Kỹ năng nghe là một nội dung quan trọng trong chương trình đào tạo Tiếng Trung. Đây cũng là kỹ năng đòi hỏi sự chăm chỉ và nỗ lực lớn của người học mới có thể đạt tới sự thành thạo.

Sinh viên lớp K19.CH06: Chăm chỉ, tự tin – Kiến tạo tương lai cùng...

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trung bình một người biết sử dụng ngoại ngữ có mức thu nhập cao hơn từ 30% - 50% so với người không biết ngoại ngữ. Đó là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học các ngôn ngữ đang được sử dụng phổ biến trên thế giới. Trong đó, Tiếng Trung là một ngoại ngữ nổi bật thu hút nhiều người Việt Nam theo học.

Đọc – Viết: Môn học tổng hợp cung cấp kiến thức nền tảng cho...

Tiếng Trung hiện là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới. Thành thạo ngôn ngữ này đồng nghĩa với việc bạn nắm trong tay cơ hội làm việc và trải nghiệm muôn vàn điều thú vị. Học Tiếng Trung có khó không? Đó là câu hỏi nhiều người quan tâm trước khi quyết định theo học.

20 mẫu câu Tiếng Trung thông dụng dành cho dân văn phòng

Giao tiếp tiếng Trung là điều cần thiết nếu làm việc tại một công ty Trung Quốc. Hãy học thuộc ngay những mẫu câu tiếng Trung văn phòng thông dụng sau đây để tự tin hơn trong giao tiếp và giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc nhé!

45 từ vựng tiếng Trung “cực hot” về chủ đề hoa quả

Còn gì tuyệt vời hơn khi thưởng thức một đĩa hoa quả ướp lạnh hay một ly sinh tố tươi ngon trong tiết hè nóng bức. Vậy tên các loại hoa quả được ưa chuộng trong tiếng Trung là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Những lời khuyên bổ ích để học tốt tiếng Trung

Nếu bạn thành thạo tiếng Trung bạn sẽ giống như có trong tay "hai thế giới". Vậy làm thế nào để chinh phục ngôn ngữ tượng hình phức tạp này? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số lời khuyên hữu ích dành cho bạn.