22 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 25 Tháng Hai Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản

Bí quyết để người mới bắt nhịp nhanh chóng với tiếng Nhật

Nên học tiếng Nhật từ đâu? Làm thế nào để học tốt tiếng Nhật? Là vấn đề mà nhiều người quan tâm khi muốn chinh phục ngôn ngữ này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 bí quyết hiệu quả giúp việc học tiếng Nhật của bạn trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết!

Giảng viên Nguyễn Văn Học: Sự tự tin là điểm mấu chốt giúp sinh...

Giao tiếp trôi chảy là mục tiêu mà mỗi người khi theo học tiếng Nhật đều hướng tới. Hãy lắng nghe những chia sẻ của thầy Nguyễn Văn Học – Giảng viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản HPC để bắt đầu học tiếng Nhật hiệu quả từ con số 0 nhé!

Những điều bạn cần biết khi du học Nhật Bản năm 2021

Ngày nay, du học Nhật Bản đã không còn xa lạ với các bạn trẻ Việt Nam. Du học không chỉ mang đến tri thức và nhiều trải nghiệm thú vị mà còn là cánh cửa mở ra cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn.

5 Website hỗ trợ học tiếng Nhật miễn phí hiệu quả

Học ngoại ngữ là quá trình lâu dài không chỉ đòi hỏi người học được giảng dạy theo chương trình đào tạo bài bản mà còn phải thật sự chăm chỉ, dành thời gian nhất định mỗi ngày cho việc tự tìm hiểu và nâng cao kiến thức.

Tuyển sinh Du học Điều dưỡng: Miễn phí 50% học tiếng Nhật, 100% chi...

Già hóa dân số là quy luật tất yếu đối với mỗi quốc gia, trong đó có Nhật Bản. Những năm gần đây, tỷ lệ người cao tuổi tại các viện dưỡng lão tại Nhật ngày một tăng. Trong khi đó, nguồn nhân lực lại đang thiếu hụt trầm trọng, không thể đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết của xã hội. Tuy nhiên, đây lại chính là cơ hội cho các bạn trẻ yêu mến ngành điều dưỡng, muốn làm việc tại xứ sở mặt trời mọc với thu nhập hấp dẫn. 

Bùng nổ cảm xúc với những điệu nhảy sôi động của HPC Yosakoi Team...

Vừa qua, nhóm nhảy HPC Yosakoi Team - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có phần trình diễn ấn tượng tại chương trình Year End Yosakoi Party.

Sinh viên HPC chia sẻ về tình yêu ngôn ngữ Nhật Bản

Tiếng Nhật là một ngành học thu hút đông đảo bạn trẻ theo học tại HPC. Vậy tại sao lại có nhiều người đam mê ngành học này đến vậy?

Hăng say luyện tập kỹ năng Nghe – Nói cùng sinh viên Khoa Ngôn...

Tiếng Hàn - Ngôn ngữ thú vị với những âm điệu đầy sức sống đã và đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của những người đam mê ngoại ngữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm vững phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, đặc biệt là kỹ năng Nghe - Nói.

Thầy Trần Hữu Đông: Chia sẻ bí quyết học tốt ngữ pháp dành cho...

Bạn thường không đạt điểm cao môn viết. Bạn thường lúng túng không biết sắp xếp các thành phần câu sao cho phù hợp? Nguyên nhân dẫn đến những vấn đề trên chính là do bạn còn thiếu kiến thức về ngữ pháp.

Du học Nhật Bản và những cơ hội việc làm

Thời buổi công nghệ càng phát triển thì yêu cầu về trình độ bằng cấp cũng cao hơn. Bởi vậy nhiều bạn trẻ chọn cho mình du học Nhật Bản – Đất nước có nền giáo dục bậc cao để rèn luyện, nâng cao kiến thức mở rộng cơ hội việc làm. Vậy cơ hội việc làm khi đi du học Nhật Bản như thế nào?