27 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Tư, Ngày 21 Tháng Mười Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Sinh viên Lê Thị Thùy Ninh: Tấm gương sáng trong phong trào ” HPC...

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình bão lũ gây ra nhiều tổn thất về tính mạng, tài sản của nhân dân miền Trung, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phát động phong trào "HPC CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG" và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên. Trong đó, em Lê Thị Thùy Ninh - sinh viên lớp K20.KR06 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã quyên góp 10 triệu đồng.

Lễ hội Văn hóa Hàn Quốc dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn HPC

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức chương trình LỄ HỘI VĂN HÓA HÀN QUỐC nhân kỷ niệm ngày chữ HANGEUL Hàn Quốc dành cho sinh viên toàn khoa.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Bồi dưỡng...

Sáng 2/10, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức chương trình BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN VỀ PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY TIẾNG HÀN .

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Thuyết trình...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Chương trình "Thuyết trình Báo cáo thực tập" dành cho sinh viên ngành Tiếng Hàn, Khóa K18 - Lớp Chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức “Hội thảo nâng...

Nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy - học tập của giảng viên và sinh viên các khối ngành ngoại ngữ, sáng 12/09, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức "Hội thảo nâng cao chất lượng Dạy và Học Ngoại ngữ".

Sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC: Tiếng Hàn là...

Một nghiên cứu khoa học sức khỏe đã chỉ ra rằng, những biểu hiện mất trí (dementia) đầu tiên ở những người chỉ biết nói một thứ tiếng là 71.4 tuổi, trong khi đó những người nói được hai thứ tiếng trở lên là 75.5 tuổi.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc tổ chức chương trình: Định hướng...

Nhằm mục đích tổ chức cho sinh viên HPC một kỳ thực tập nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Sáng ngày 11/08/2020, Khoa Ngôn...

Thông báo HỌC KỲ THỰC TẬP dành cho sinh viên K18 – Khoa Ngôn...

Với mục đích nâng cao kỹ năng thực nghề - thực nghiệp cho sinh viên, giúp sinh viên trang bị đầy đủ hành trang tri thức, tự tin theo đuổi nghề nghiệp tương lai. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội thông báo triển khai HỌC KỲ THỰC TẬP - DÀNH CHO SINH VIÊN K18 – Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc. 

Lý do ngày càng có nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc đầu tư vào Việt...

Theo một thống kê của Bộ kế hoạch và Đầu tư, năm 2019 đã có 125 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, Hàn Quốc dẫn đầu với tổng vốn đầu tư 7,92 tỷ USD, chiếm 20,8% tổng vốn đầu tư. 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng...

Sáng ngày 15/7, Sinh viên K18 - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử CƠ SỞ HẢI PHÒNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI, đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.