18 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Năm, Ngày 21 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung của Doanh nghiệp Global...

Ngày 15/01/2021, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tổ chức Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo Quản lý bậc trung phụ trách Thu mua của Doanh nghiệp Global – Khóa II.

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC tham dự Hội thảo Khoa...

Vừa qua, Quỹ Giao lưu quốc tế Hàn Quốc (KF) và Hội Nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) đã tổ chức Hội thảo khoa học KF Friends Networking 2020, tại TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Sinh viên HPC sôi nổi trong tiết học tiếng Hàn

Bạn có biết, vì sao ngoại ngữ đóng vai trò quan trọng trong xã hội hiện đại? Bạn có biết, tại sao tiếng Hàn là ngôn ngữ thứ 2 được nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn?

Chào đón Giáng sinh với TOP từ vựng – câu chúc tiếng Hàn cực...

Một mùa Giáng sinh an lành nữa lại đến. Bạn đừng quên bỏ túi một số từ vựng và câu chúc tiếng Hàn cực chất để dành tặng những người thân yêu nhé!

Chương trình Chào mừng sinh viên ngành Tiếng Hàn hoàn thành kỳ thực tập...

Vừa qua, Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã tổ chức chương trình Chào mừng sinh viên K18 hoàn thành kỳ thực tập và Chia tay K18. CLC tốt nghiệp.

Lễ tổng kết và trao Certificate cho sinh viên ngành Tiếng Hàn – Kết...

Ngày 1/12, đã diễn ra Lễ tổng kết và trao Certificate cho sinh viên K18 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc HPC kết thúc chương trình thực tập tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Luyện nói Tiếng Trung trôi chảy với ba bước đơn giản

Bạn có thể đọc, nghe, viết tiếng Trung khá thoải mái nhưng lại trở nên ấp úng, không thể bật ý mỗi khi giao tiếp?

Sinh viên HPC: Chinh phục Tiếng Hàn là hành trình thắp sáng ước mơ

Không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy - Lấy người học làm trung tâm trong mọi hoạt động đào tạo của nhà trường. Đây cũng là lý do, nguồn nhân lực HPC nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà tuyển dụng.

Giảng viên HPC đạt thành tích cao tại Hội giảng nhà giáo giáo dục...

Sau 5 ngày tổ chức, chương trình Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành phố Hà Nội năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Giảng viên HPC dự thi Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp thành...

Hội giảng nhà giáo GDNN TP Hà Nội năm 2020 do Sở LĐTB&XH Hà Nội tổ chức đã chính thức diễn ra từ ngày 9/11 - 13/11, với sự tham gia của 164 nhà giáo đến từ 47 đơn vị giáo dục trên địa bàn thành phố.