25 C
Hanoi,Vietnam
Chủ Nhật, Ngày 29 Tháng Ba Năm 2020
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc

5 nghề nghiệp hấp dẫn dành cho sinh viên ngành tiếng Hàn sau khi...

Bất kỳ ai khi lựa chọn ngành học cũng đều quan tâm tới công việc tương lai của mình. Vậy đối với sinh viên ngành tiếng Hàn, họ sẽ làm gì trong tương lai? Hãy tìm hiểu những công việc tiêu biểu về tiếng Hàn trong bài viết này nhé!

Tuyệt kỹ học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam theo học hiện nay. Hãy tìm hiểu kinh nghiệm học tiếng Hàn hiệu quả cho người mới bắt đầu qua bài viết sau.

Những yêu cầu cần có của một phiên dịch viên tiếng Hàn

Phiên dịch viên chính là "cầu nối" thành công của một cuộc trò chuyện hay thương thảo, đàm phán... Vậy làm thế nào để trở thành một phiên dịch viên giỏi? Nếu bạn chưa tìm ra lời giải đáp, hãy tham khảo bài viết dưới đây của trang bachkhoahanoi.edu.vn

Du học sinh hệ chuyển tiếp Lê Thị Nga: Khi quyết tâm đi tới...

Mỗi người chúng ta đều có ước mơ cho riêng mình và có nhiều cách khác nhau để thực hiện ước mơ ấy. Với Lê Thị Nga - sinh viên hệ Du học chuyển tiếp 2+3, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.

Tổng hợp một số câu giao tiếp cơ bản trong tiếng Hàn

Làn sóng Hallyu Hàn Quốc đã tạo nên "cơn sốt" học tiếng Hàn của nhiều bạn trẻ yêu mến văn hóa, con người Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu một số câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Hàn qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu các cấp độ trong kỳ thi Topik Tiếng Hàn

Khi nhu cầu nhân lực tiếng Hàn tăng lên, nhiều người tham gia học ngôn ngữ này. Có người cho rằng chỉ cần giao tiếp lưu loát là đủ. Nhưng vượt qua kỳ thi topik chính là điều kiện để có thể làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn và là điều kiện để xin visa du học dễ dàng.

THÔNG BÁO KÉO DÀI LỊCH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG DỊCH nCoV

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra vẫn đang diễn biến phức tạp nên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội xin thông báo cho toàn thể học sinh, sinh viên của Nhà trường

Nét đẹp trong văn hóa chào hỏi ở Hàn Quốc

Văn hóa là nhân tố tạo nên nét đặc trưng của mỗi quốc gia. Nhắc đến Hàn Quốc chúng ta thường nghĩ ngay tới văn hóa chào hỏi.

Hướng dẫn sinh viên cách tự học trong thời gian nghỉ phòng tránh Virus...

Tự học là một phương pháp học tập hiệu quả đối với sinh viên, đặc biệt là sinh viên theo học ngành ngôn ngữ, cần dành nhiều thời gian tự ôn luyện để đạt tới sự thành thạo.

Thông báo Tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy ngành Tiếng Hàn, Tiếng Trung,...

Học cao đẳng ngoại ngữ đang trở thành xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bởi ngoại ngữ là cầu nối quan trọng mang đến nhiều cơ hội việc làm trong thời kỳ toàn cầu hóa.