15 C
Hanoi,Vietnam
Thứ Bảy, Ngày 23 Tháng Một Năm 2021
  • Tiếng Việt
  • English

Du học Hàn Quốc - Nhật Bản
Tuyển sinh trung cấp
Khoa Công nghệ - Thông tin

Khoa Công nghệ - Thông tin

Công ty IMIC Technology tổ chức phỏng vấn thực tập sinh viên K18 –...

Ngày 26/12, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty IMIC Technology (Công ty Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực CNTT) tổ chức chương trình phỏng vấn thực tập dành cho sinh viên K18 - Ngành Công nghệ thông tin.

Nắm trong tay chìa khóa thay đổi thế giới cùng sinh viên ngành Lập...

Là một cơ sở giáo dục luôn chú trọng đầu tư hệ thống cơ sở vật chất - trang thiết bị hiện đại, phát triển đào tạo với phương châm "Học là có việc làm". Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành con thuyền chèo lái ước mơ cho hàng nghìn bạn trẻ.

Lập trình máy tính – Ngành học thỏa mãn đam mê cho nhiều bạn...

Lập trình máy tính có vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Đây cũng là một trong những ngành có thu nhập cao nhất trong xã hội. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đều chưa đáp ứng đủ nhu cầu nhân lực ngành Lập trình máy tính.

Sinh viên HPC chia sẻ đam mê Ngành Lập trình máy tính

Lập trình máy tính là một ngành kỹ thuật thu hút nhiều bạn trẻ theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội.

Cơ sở lập trình – Nền móng phát triển chuyên ngành của sinh viên...

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học, công nghệ những phần mềm ứng dụng thông minh ngày càng trở nên quen thuộc với con người. Thông qua những phần mềm tiện ích, cuộc sống, công việc của con người trở nên vô cùng thuận lợi.

Sinh viên Ngành Công nghệ thông tin – HPC tham dự vòng bán kết...

Sáng ngày 16/10, sinh viên Ngành Công nghệ thông tin - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã tham dự vòng bán kết cuộc thi "Startup Kite".

Tính cách của bạn có phù hợp với ngành Công nghệ thông tin?

Đam mê là yếu tố then chốt tạo nên thành công của mỗi người. Bên cạnh đó, tính cách cũng quan trọng không kém. Đối với ngành học có tính ứng dụng cao như công nghệ thông tin, bạn cần sở hữu một hoặc vài nét tính cách sau:

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội – Cơ sở Hải Phòng...

Sáng ngày 15/7, Sinh viên K18 - Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử CƠ SỞ HẢI PHÒNG – TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI, đã bắt đầu Kỳ thực tập, học tập trải nghiệm thực tế tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng.

TOP GAME ĐÁNH MÁY – Giúp bạn trở thành CAO THỦ BÀN PHÍM

Đánh máy nhanh giúp bạn tăng tốc các thao tác trên bàn phím, giảm thời gian soạn thảo văn bản,...Nếu việc luyện tập với những trang văn bản dài hay dòng chữ vô nghĩa khiến bạn cảm thấy nhàm chán, thì còn chần chừ gì nữa, hãy thử ngay các game luyện đánh máy siêu hấp dẫn này!

Sinh viên Ngành Công nghệ Thông tin – Trần Văn Hoàn: Sáng tạo ứng...

Tự mình thiết kế những ứng dụng thông minh là mơ ước của nhiều bạn trẻ theo học ngành Công nghệ thông tin. Với Trần Văn Hoàn - Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội cũng vậy.