Du học Hàn Quốc tại thành phố đăng cai Olympic mùa hè 1988 – ĐH Gyeongju

Trường đại học Gyeongju được thành lập từ năm 1988 nằm tại ngoại ô vùng Gyeongju, Hàn Quốc.

Trường có lợi thế lớn là được thành lập ngay trên thành phố du lịch lớn của Hàn Quốc với tư cách là nơi tổ chức thế vận hội Olympic Seoul năm 1988. Kể từ khi thành lập tới nay, trường đại học Gyeongju đã trở thành một trung tâm giáo dục lớn về văn hóa và du lịch, giữ một vị trí quan trọng trong quá trình xúc tiến ngành công nghiệp du lịch của Hàn Quốc và các ngành công nghiệp liên quan phát triển nhanh chóng.

dai-hoc-geongju

Các khoa đào tạo

• Du lịch
  • Du lịch và ngoại ngữ: tiếng Nhật, Anh, Trung
  • Luật và quản trị công
  • Xây dựng và hệ thống môi trường kỹ thuật công cộng
  • Quản trị kinh doanh và quảng cáo
  • Khoa học máy tính và thông tin
  • Quản trị kinh doanh và quản trị công
  • Văn hóa và nghệ thuật

Lợi thế của du học sinh HPC tại trường Gyeonggi

Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và thỏa thuận hợp tác giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội(HPC) và trường Đại học Gyoenggi, những học sinh tốt nghiệp tại trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ học chuyển tiếp sang thành sinh viên năm 3 của trường Đại học Gyoenggi. Sau 2 năm học sinh viên sẽ được trường Gyoenggi cấp bằng tốt nghiệp.

Các bạn du học Hàn Quốc tại trường có học bạ cấp 3 từ 6.0 trở lên có thể liên hệ với Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội để được phỏng vấn học bổng giảm 50% học phí chuyên ngành tại Hàn Quốc với đại diện nhà trường.

Học bổng trường Gyoenggi

Trường có tiêu chuẩn đánh giá học bổng cho sinh viên quốc tế riêng và sinh viên Hàn Quốc riêng. Đối với sinh viên Hàn Quốc, tiêu chuẩn đánh giá cao hơn, sinh viên quốc tế sẽ được hưởng học bổng từ 40-100% dựa trên tiêu chí đánh giá GPA.

Chi phí học tập tại trường Đại học Gyeongju

Đơn vị: $/ học kì