GIỚI THIỆU CƠ SỞ ĐÀO TẠO HẢI PHÒNG

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội, được thành lập từ năm 2001; Ngày 2/3/2018, nhà trường đã đón nhận quyết định nâng lên trở thành Trường Cao đẳng theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là một dấu ấn quan trọng, khẳng định vị thế, uy tín, sự trưởng thành vượt bậc của Nhà trường trong hành trình 17 năm xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục.

Phát huy thế mạnh trường trọng điểm khu vực miền Bắc, nhà trường không ngừng mở rộng các cơ sở đào tạo. Ngoài cơ sở đào tạo tại Hà Nội (18 – 22/322 – Đường Nhân Mỹ, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội, đối diện SVĐ Quốc gia Mỹ Đình), nhà trường tiếp tục mở rộng 2 cơ sở đào tạo tại Hải PhòngBắc Giang.

Thư viện Cơ sở Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Phòng học Cơ sở Hải Phòng

Cơ sở đào tạo Hải Phòng được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà hiệu bộ, khu giảng đường, trang thiết bị giảng dạy, học tập, phòng thực hành, phòng Gym hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế; Ký túc xá được trang bị đầy đủ đáp ứng cuộc sống của sinh viên. Tại đây, sinh viên được học tập, rèn luyện trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, phát huy tính chủ động, sáng tạo.

Tại cơ sở Hải Phòng, sinh viên được học tập các ngành như: Tiếng Hàn, Tiếng Nhật, Công nghệ Thông tin, Du lịch Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Chăm sóc sắc đẹp…

Là cửa ngõ giao thương của khu vực Bắc Bộ, TP Hải Phòng và các tỉnh lân cận tập trung nhiều Tập đoàn kinh tế lớn. Để đáp ứng việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường chỉ tập trung đào tạo các ngành nghề mà xã hội đang cần nhân lực. Nhiều năm qua, Trường hợp tác chặt chẽ với các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Samsung, LG, Panasonic… để gắn đào tạo với tuyển dụng tại chỗ.

Ngày 16/4/2018, Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng và nhà trường đã ký kết biên bản hợp tác Đào tạo – tuyển dụng, cấp học bổng cho sinh viên.

Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường và bà Đặng Thị Hồng – Trưởng phòng tuyển dụng Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo đó, hàng năm Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng sẽ cấp học bổng cho sinh viên HPC có kết quả cao trong học tập, rèn luyện. Số lượng và mức học bổng hàng năm sẽ được xác định dựa trên tình hình tuyển dụng và thực tế đào tạo của trường; Đồng thời, Công ty sẽ tiếp nhận sinh viên đáp ứng đủ điều kiện vào thực tập và làm việc lâu dài. Đây là một thuận lợi lớn về việc làm cho sinh viên HPC học tập tại cơ sở Hải Phòng.

Cơ sở đào tạo Hải Phòng – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Địa chỉ: Số 176, Đường Quán Trữ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng