Trường Nhật ngữ Newglobal Language School

Trường Nhật ngữ Newglobal Language School được thành lập vào tháng 4 năm 1990 tọa lạc tại khu vực Meguro-ku tại thành phố Tokyo Nhật Bản. Trường được xây dựng bởi Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật công nhận, và được Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho phép được đăng ký lưu trú trung gian visa 1 năm tại Nhật.

Từ khi mới thành lập, trường đã đề ra mục tiêu là đào tạo nguồn nhân lực toàn cầu có khả năng hoạt động trong thời đại toàn cầu hóa, với mục tiêu này hàng năm nhà trường đã thu hút được nhiều du học sinh quốc tế đến nhập học tại trường qua các kỳ tuyển sinh hàng năm.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI TRƯỜNG

Nhà trường tổ chức các khóa học theo từng cấp độ, các lớp học phù hợp với từng năng lực của mỗi học viên, luôn có giáo viên hướng dẫn cho từng lớp.

Học viên được học theo từng cấp độ từ lớp sơ cấp đến lớp cao cấp. Lớp sơ cấp tập trung vào đào tạo đàm thoại, lớp trung cấp được học để hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Lớp cao cấp tập trung vào đào tạo, bồi dưỡng năng lực tiếng Nhật để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn. Ngoài ra, trường còn tổ chức các buổi thuyết trình, tổ chức giao lưu với sinh viên các trường đại học tại Nhật để du học sinh hoàn thiện tốt hơn năng lực tiếng Nhật.

Khóa học dự bị được dành cho đối tượng là học viên có mục tiêu học tiếp lên các trường đại học và cao học tại Nhật Bản. Giáo viên của các lớp và nhân viên phụ trách hướng dẫn học lên sẽ tư vấn riêng cho học viên từ vấn đề học lên cho đến những vấn đề trong cuộc sống sinh hoạt tại Nhật Bản. Nhà trường vừa hướng dẫn riêng phù hợp với tình hình của học viên trong thời gian thi, vừa tổ chức cả luyện tập cho buổi phỏng vấn nên học viên có thể yên tâm chuẩn bị cho kỳ thi. Cán bộ phụ trách hướng dẫn hệ dự bị luôn túc trực ở trường tiếp nhận các câu hỏi và yêu cầu tư vấn của học viên

Hàng năm nhà trường sẽ tổ chức 2 kỳ thi định kỳ đó là kỳ thi du học Nhật Bản, và kỳ thi năng lực Nhật ngữ dành cho tất cả học viên.

Điều kiện dự tuyển:

– Tốt nghiệp THPT

– Năng lực N5 tiếng Nhật trở lên

– Có khả năng tài chính
Các kỳ tham gia dự tuyển

– Kỳ nhập học tháng 4 (2 năm)

– Kỳ nhập học tháng 7 (1 năm 9 tháng)

– Kỳ nhập học tháng 10 (1 năm 6 tháng)

– Kỳ nhập học tháng 1 (1 năm 3 tháng)

Hiện nay, Trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội đang hợp tác với Trường  Nhật ngữ Newglobal Language School để tuyển sinh, đào tạo du học sinh.

Chi tiết liên hệ: TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI

Địa chỉ:  Số 18-20/322 Nhân Mỹ – phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội