Du học Hàn Quốc năm 2016 với chi phí tối ưu nhất

Theo chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội và các đối tác Hàn Quốc, sinh viên sẽ được đi du học Hàn Quốc chi phí thấp nhất.

Theo chương trình hợp tác đào tạo quốc tế giữa trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội với các tường Cao đẳng, Đại học của Hàn Quốc thì sinh viên sẽ được đi du học Hàn Quốc chi phí thấp nhất khi  thông qua nhà Trường .

– Nhận được  suất học bổng có giá trị 20%-80% khóa học

– Tư vấn chọn trường chọn ngành

– Đảm bảo 100% việc làm thêm

Du học Hàn Quốc 2016 chi phí thấp nhất

Chi tiết nội dung như sau:

1. Du học Hàn Quốc với chi phí tối ưu nhất

Tổng chi phí cho năm đầu: 7500-8500USD  Bao gồm:

– Bao gồm học phí,

– Tiền nhà ở

– Tiền ăn 6 tháng,

– Tài liệu sách vở,

– Bảo hiểm,

– Phí làm hồ sơ,

– Phí xuất nhập cảnh,

– Vé máy bay,

– Phí phỏng vấn visa và các loại visa Hàn Quốc liên quan.

– Chi phí liên lạc đưa đón giữa 2 nhà trường

– Và các chi phí khác…

Tổng chi phí cho các năm sau khoảng 4000-5000 USD/năm chi phí ước tính trên có thể thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá giữa đồng Won Hàn Quốc và đồng đô la Mỹ

Ngoài ra nhà trường đảm bảo sinh viên phông phải mất thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác.

2. Nhận được suất học bổng 20%-80% khóa học tại các trường mà nhà trường đã liên kết.

– Các trường Đại học Hàn Quốc liên kết sẽ giảm 20% – 80% học phí 6 tháng – 1 năm học cho học sinh đăng kí học khóa đào tạo tiếng Hàn của HPC (Hanoi Polytechnic College).

– Những học sinh muốn nhập học khóa đào tạo tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc sau khi nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định tới phòng quan hệ Quốc tế sẽ nhận được thư mời nhập học.

– Học sinh sẽ được Nhà trường hỗ trợ tối đa về những việc liên quan đến Visa, bảo hiểm, các thủ tục, đón đưa tại sân bay, cuộc sống sinh hoạt và học tập.

Đối với Chương trình 2+(1)+2

– Những học sinh đã tốt nghiệp tại HPC có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn sẽ được liên thông tiếp tại các trường Đại học Hàn Quốc. Tuy nhiên những trường hợp chưa có chứng chỉ năng lực tiếng Hàn sau khi kết thúc quá trình học tiếng Hàn tại các trường đại học Hàn Quốc sẽ được học liên thông.

– Những học sinh muốn học liên thông tại trường Đại học Hàn Quốc thì sau khi nộp hồ sơ cần thiết theo đúng quy định sẽ nhận được Thư mời từ trường.

– Sinh viên du học qua HPC sau khi kết thúc khóa tiếng, chuyển tiếp lên khóa chuyên ngành tại các trường Đại học liên kết sẽ được nhận học bổng tối thiểu 50%.

3. Tư vấn chọn trường chọn ngành

Sinh viên sẽ được nhà trường tư vấn và định hướng để chọn ngành, chọn trường phù hợp với nhu cầu, lực học cũng như điều kiện kinh tế của từng sinh viên và định hướng cho sinh viên để nhận được ưu đãi tốt nhất từ phía các trường Cao đẳng, Đại học của Hàn Quốc.