Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung QuốcAi phù hợp với Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc?

Ai phù hợp với Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc?

Ngành Ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc giờ đây đã trở thành một trong những ngành học được đông đảo bạn trẻ lựa chọn theo học. Bởi ngành học này có một cơ hội nghề nghiệp, phát triển cao trong tương lai.

Vậy để theo học ngành ngôn ngữ Trung Quốc cần có những tố chất gì? Đó luôn là những câu hỏi được nhiều bạn trẻ đặt ra khi có ý định lựa chọn ngành ngôn ngữ Trung Quốc làm con đường dấn thân.

Những tố chất để có thể học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc

Yêu thích tiếng Trung và văn hóa Trung Quốc

Khi quyết định theo học bất kì ngành nghề nào cũng cần phải có sự yêu thích; đam mê với nó. Đã có người từng nói rằng “Nếu hằng ngày; được làm công việc mà bản thân yêu thích thì đó sẽ không còn là làm việc nữa; mà đó là sự tận hưởng”; đúng như vậy, khi có niềm yêu thích chắc chắn bạn sẽ luôn tìm ra được hứng khởi trong lúc học hay làm việc.

Không dừng lại ở đó; việc học một ngôn ngữ mới sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi bạn coi đó đơn thuần chỉ là đam mê; tìm tòi. Khi có tình yêu thì bạn mới có thể dành thời gian; công sức để học nó mỗi ngày; mỗi giờ và chính bởi vậy khả năng ngoại ngữ của bạn cũng sẽ ngày một được nâng cao.

Thích khám phá, năng động và hướng ngoại 

3 Yếu tố trên là điều rất cần thiết với những bạn học các chuyên ngành về ngoại ngữ; nó bổ trợ rất nhiều trong quá trình học tập của các bạn. Thích khám phá giúp bạn thúc đẩy khả năng tìm tòi; học hỏi của bản thân; năng động giúp bạn chủ động trong mọi tình huống và tính hướng ngoại sẽ giúp bạn mở rộng tư duy về sự hội nhập văn hóa, từ đó thúc đẩy cho quá trình học tập tốt hơn.

Thích làm việc trong môi trường quốc tế

Khi bạn định hướng theo đuổi một ngoại ngữ nào đó; đích đến của bạn sẽ là môi trường làm việc quốc tế năng động với mức thu nhập hấp dẫn; vì thế tiêu chí “yêu thích môi trường làm việc quốc tế” cũng là một tiêu chí mà các bạn không thể bỏ qua.

Có khả năng diễn đạt tốt

Diễn đạt lưu loát; trôi chảy là một trong những kỹ năng quan trọng khi bạn muốn theo học ngành ngoại ngữ. Khi bạn có khả năng diễn đạt tốt; thì người nghe sẽ cảm thấy lành mạnh và dễ hiểu. Từ đó; việc sở hữu tư duy tốt trong việc sử dụng ngôn ngữ để diễn đạt thông tin là một lợi thế cho các bạn đam mê ngoại ngữ nói chung và ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ VÀ VĂN HOÁ TRUNG QUỐC

Để đăng ký học Ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...