Tốt nghiệp ngành Hướng dẫn du lịch tại HPC có thể làm gì?

Sau khi tốt nghiệp ngành Hướng dẫn du lịch tại Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC), người học có năng lực đáp ứng các yêu cầu tại các vị trí việc làm của ngành, nghề bao gồm:

• Hướng dẫn du lịch nội địa.
  • Hướng dẫn tại điểm.
  • Hướng dẫn du lịch quốc tế.

Du lịch và các ngành nghề mở rộng

Tại Việt Nam, du lịch là ngành phát triển đầy triển vọng với nhiều vị trí công việc đa dạng, phong phú. Đó cũng là lý do mà Hướng dẫn du lịch là ngành thu hút được rất nhiều người theo học.

Bài viết liên quan:

Nhiều người mặc định suy nghĩ rằng đã học Hướng dẫn du lịch nghĩa là chỉ có thể làm hướng dẫn viên du lịch. Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành này, bạn có thể đảm nhiệm được rất nhiều vị trí công việc khác nhau với hàng loạt cơ hội phát triển luôn rộng mở. Dưới đây là một số gợi ý cho các bạn nếu muốn thử sức ở các nghề khác nhau của ngành hướng dẫn du lịch:

–  Quản lý, điều phối doanh nghiệp lữ hành

–  Quản lý, trưởng bộ phận tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng

–  Marketing du lịch

–  Điều hành du lịch: Nghiên cứu thị trường, xây dựng các sản phẩm du lịch.

Giảng dạy, nghiên cứu về lĩnh vực du lịch, lữ hành và khách sạn.

–  Lễ tân, nhân viên các bộ phận tại khách sạn

HỌC NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH Ở ĐÂU?

Để được đào tạo Ngành Hướng dẫn du lịch hệ chính quy, sinh viên cần đến Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội. Với 20 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội được đánh giá là Trường trọng điểm của Khu vực miền Bắc, đứng Top đầu trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Quốc gia.

Với cam kết: SINH VIÊN HPC – HỌC LÀ CÓ VIỆC LÀM

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Để đăng ký học ngành Hướng dẫn du lịch tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

➤ Website: https://bachkhoahanoi.edu.vn