Trong ẩm thực, tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật trang trí góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn ngon. Để có một món ăn ngon miệng, ngoài việc lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn, ta cũng cần chú ý đến trình bày trang trí món ăn để tăng thêm vẻ hấp dẫn cho món ăn.
Cắt tỉa hoa quả nghệ thuật trang trí món ăn cũng là một trong những kỹ năng quan trọng của đầu bếp. Chính vì vậy, học cắt tỉa đã và đang trở thành lựa chọn của nhiều người khi muốn hoàn thiện tay nghề và tìm kiếm những cơ hội tốt hơn trong tương lai với nghề bếp chuyên nghiệp.
- Tỉa thố bí
- Tỉa hoa cúc, hoa sứ, hoa hồng
- Tỉa hoa cúc kiểu thái, hoa hồng cánh cong
- Tỉa hoa mẫu đơn, hoa ly, hoa sen
- Tỉa hoa tường vi, hoa hồng trên dưa hấu
- Tỉa cá chép, thiên nga, chim sẻ, con tôm, cá heo
- Tỉa lồng đèn dưa hấu
- Tỉa con vật
ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Để đăng ký học Ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021
– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng
– “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.
– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia
– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường
– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm
– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây.
☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529
———-
➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi
➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2