Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeTuyển sinh - Đào tạoĐiện - Điện tửTân vương HPC ROBOT FUTSAL 2024 gọi tên các chàng trai tuyển Police

Tân vương HPC ROBOT FUTSAL 2024 gọi tên các chàng trai tuyển Police

Khép lại 2 tháng thi đấu, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 do Khoa Điện – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức, đã trở thành sự kiện được đông đảo sinh viên và giảng viên trong và ngoài trường quan tâm.   

Vừa qua, ngày 1/6/2024, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 đã chính thức đi tới vòng chung kết, tân vương gọi tên các chàng trai đến từ tuyển Police.

Sau màn so kè đầy ấn tượng của 4 cái tên:

  • Police – Tuổi trẻ
  • ROBOT01 – Báo thủ

Tham gia vòng loại trực tiếp vào bán kết sáng ngày ⅙, hai cái tên Robot 01 và Police đã nhanh chóng ‘phá thủng lưới’ đối phương. Với những pha dẫn bóng ấn tượng, hai đội đã ghi danh mình vào trận chung kết. Trận đấu kịch tính của vòng chung kết, Police đã bỏ lại Robot 01 với kết quả 4 – 0.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Thầy Nguyễn Thế Nhị – Phó Hiệu trường nhà trường chia sẻ: “Mùa giải HPC ROBOT FUTSAL 2024 đã chính thức khép lại với nhiều tiếc nuối cho các chàng trai đến từ tuyển Robot 01, tuy nhiên, những gì tất cả các vận động viên để lại trong mùa giải đầu tiên này sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ. Thông qua cuộc thi, đã thể hiện tâm huyết, đam mê, trí tuệ và trình độ của các sinh viên đến từ Khoa Điện. Hy vọng rằng, trong mùa giải năm 2025 các em sẽ luôn giữ vững tinh thần, sức trẻ và niềm đam mê để đưa HPC ROBOT FUTSAL trở thành sân chơi rộng lớn hơn nữa. 

 

Sau ngày hôn nay, chúng ta hoàn toàn có quyền tự hào Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang là trường Cao đẳng đầu tiên và duy nhất thuộc Hệ thống giáo dục nghề nghiệp Quốc gia tại Hà Nội tổ chức thành công giải bóng đá trong nhà của robot cho sinh viên. Và thầy tin rằng với tầm nhìn đó, HPC sẽ sớm trở thành đơn vị tổ chức cuộc thi giải bóng đá trong nhà của robot cho sinh viên, quy mô dành cho toàn thể các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội tới tham dự”.

Đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội xung quanh giải đấu đặc biệt này nhé!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

(Sinh viên Kinh tế HPC bám sát tôn chỉ “Thực học – Thực hành”) Ngày 13/6, trường Cao đẳng Công...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
(Tổng kết cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” – sinh viên HPC) Cuộc thi “Tháng 5 rực rỡ” lần thứ...
Ngày 14/6/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (HPC: Hanoi Polytechnic College) chính thức ra mắt chuyên...