Bài toán đầu ra và bước chân không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo Nhà trường

Ngày 12/05/2021 vừa qua, Cô Lê Thị Quỳnh Anh và Thầy Đỗ Nguyên Hưng đại diện BGH Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội  đã có buổi làm việc với đối tác Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội – Transerco công tác hỗ trợ thực tập cho sinh viên HPC và hợp tác trao đổi nguồn nhân lực.

BGH Nhà trường làm việc với Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội – Transerco

Trong chiến lược phát triển giáo dục bền vững việc gắn kết giữa Nhà trường và các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu để phục vụ cho mục tiêu đào tạo của Nhà trường theo định hướng ứng dụng giúp sinh viên có những trải nghiệm với thực tiễn.

BGH Nhà trường tham quan xưởng bảo dưỡng sửa chữa

 Theo đó, đại diện doanh nghiệp Xí nghiệp Xe khách Nam Hà Nội – Transerco sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tối đa cho sinh viên ngành Công nghệ ô tô của HPC thông qua các hoạt động khác nhau như cung cấp cơ hội thực tập, kiến tập cho sinh viên; Hướng dẫn sinh viên thực tập, kiến tập. Ngoài ra, trong thời gian tới, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ trở thành đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp.

Việc gắn kết giữa nhà trường và các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu

 Đây được xem là một cơ hội tốt để doanh nghiệp đánh giá thực tế về chất lượng đào tạo của Nhà trường và là cơ hội cho Ban Lãnh đạo Nhà trường được tiếp xúc nhiều hơn, cũng như hiểu rõ hơn về nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ đó có thể đưa ra những định hướng phù hợp nhất trong công tác giảng dạy chuyên ngành Công nghệ ô tô vào thời gian tới.