Bộ Giáo Dục và Đào Tạo

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Chăm sóc sắc đẹpSinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp thi kết thúc Module Chăm sóc da ứng dụng

Sinh viên lớp Chăm sóc sắc đẹp thi kết thúc Module Chăm sóc da ứng dụng

Cuộc thi được tổ chức nghiêm túc, tay nghề của các em được đánh giá bởi đội ngũ Thầy cô chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp. Mỗi kỹ năng, thao tác của sinh viên đều được đánh giá theo thang điểm quy định.

Khoa Chăm sóc sắc đẹp HPC hội tụ đội ngũ Thầy cô là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Với phương pháp đào tạo bài bản, chuyên sâu, tỷ lệ thực hành ngành học trên 80%, đã tạo cho sinh viên một nền tảng kiến thức và tay nghề vững vàng.

Cô Lê Kiều Duyên – Trưởng khoa Chăm sóc Sắc đẹp cho biết: Đây là kỳ thi kết thúc một module học của sinh viên trong Khoa. Các em đã thực hành phần thi rất tốt, đều đạt kết quả cao. Chuyên nghiệp trong đào tạo và chuẩn hóa đầu ra là mong muốn của các Thầy cô trong khoa, và cũng là định hướng của nhà trường, để sinh viên khi học tập tại đây sẽ hội đủ kiến thức, tay nghề để tự tin với công việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Dưới đây là những hình ảnh từ phần thi kết thúc Module Chăm sóc da ứng dụng của sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp HPC

          

tin tức liên quan

Chiều ngày 26/4, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Bách Khoa Hà Nội HPC đã có buổi lễ ký kết thỏa...
Sáng ngày 25/4/2025, Tại Trung tâm Thực hành & Ứng dụng Công Nghệ của HPC đã diễn ra buổi giới...
“Muốn làm chủ AI, chúng ta phải giỏi hơn AI” đó là chia sẻ từ Thầy Phạm Văn Kiệm –...
Hôm nay, những chiến binh của đội tuyển Robocon 2025 đã được các anh chị ‘Nhà Đài’ đến ghi hình...
Đó là những gì chúng tôi ghi nhận được tại buổi kiểm tra hết môn của lớp Móng nghệ thuật...