Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeBài GhimKý kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và VINPEARL

Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội và VINPEARL

Đại diện Công ty Cổ phần Vinpearl dự buổi Lễ ký kết có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty.

Đại diện Ban Lãnh đạo Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội có Thầy Bùi Quang Thịnh – Chủ tịch Hội đồng giáo dục nhà trường; Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng; PGS. TS Dương Đức Lân – Cố vấn cao cấp nhà trường; Ông Nhâm Phong Tấn – Cố vấn cao cấp nhà trường; các Thầy cô trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Từ nhiều năm nay, trong chiến lược đào tạo của Trường, một trong những mục tiêu quan trọng luôn được phát huy, đó chính là kết nối việc làm cho sinh viên HPC, ngay từ khi các em còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

HPC luôn chú trọng đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động hợp tác với doanh nghiệp nhằm phục vụ mục tiêu đào tạo, đáp ứng nhu cầu  tuyển dụng của xã hội, gắn kết đào tạo với thực tiễn lao động, sản xuất. Tính đến nay, nhà trường đã ký kết đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực với các Tập đoàn kinh tế lớn, như Tập đoàn LG, SamSung, Công ty Cube Tag Vina, Bosung Tech Vina, MMT Vina, Cheong Song E +C, Moon Chang Vina (Hàn Quốc), Panasonic, Career Bank , Marine (Nhật Bản), Tập đoàn Avestos, BIW, Chuỗi bệnh viện lớn Waldkliniken Eisenberg (CHLB Đức)…, với mong muốn mở ra một cơ hội học tập, việc làm trong nước và quốc tế cho sinh viên.

Và ngày hôm nay – với sự kiện Ký kết thỏa thuận hợp tác với Vinpearl, trực thuộc Tập đoàn Vingroup, một Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam, có vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, đã chứng tỏ uy tín, chất lượng trong công tác đào tạo của Trường.

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl và Thầy Ngô Văn Sự – Hiệu trưởng nhà trường ký thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác, Vinpearl sẽ hỗ trợ sinh viên HPC có điều kiện được thực tập, thực hành để nâng cao trình độ, nghiệp vụ, tại các cơ sở hoạt động trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn của Vinpearl.

Sau khi tốt nghiệp, với trình độ chuyên môn và đặc biệt là năng lực ngoại ngữ (Tiếng Anh/Trung/Nhật/Hàn) được nhà trường đào tạo, Vinpearl sẽ ưu tiên tuyển dụng và sắp xếp vị trí công việc đúng chuyên ngành. Công tác tuyển dụng sẽ tổ chức ngay tại Trường trong năm 2019, và các năm tiếp theo.

Đồng thời, Vinpearl cũng sẽ hỗ trợ HPC trong công tác đào tạo, cử chuyên gia tham gia giảng dạy; Phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên, bao gồm các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, định hướng tương lai, chương trình Tour tham quan thực tế nghề nghiệp, chương trình học bổng, Câu lạc bộ thực tập sinh du lịch…

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội sẽ có trách nhiệm tổ chức đào tạo chuẩn khung chương trình. Thường xuyên cung cấp danh sách sinh viên có nhu cầu thực tập, thực hành, và việc làm mỗi năm cho Vinpearl. Tổ chức tuyển sinh – đào tạo nhân sự cho các lĩnh vực Vinpearl tuyển dụng, quản lý sinh viên, đánh giá kết quả học tập, cấp bằng tốt nghiệp, chứng nhận khóa học…

Có thể nói, triển vọng về mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Vinpearl và Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, đã mở ra cơ hội lớn về việc làm cho sinh viên HPC ngay tại Việt nam, đặc biệt là sinh viên ngành Du lịch – Khách sạn, sinh viên các ngành ngôn ngữ Anh, Trung, Nhật, Hàn…

Bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Kim Khánh – Giám đốc Tạo nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Vinpearl bày tỏ vinh dự và vui mừng trước sự ủng hộ của Nhà trường trong công tác đào tạo gắn kết, đồng hành cùng doanh nghiệp.

Là một tập đoàn kinh tế lớn, quá trình phát triển của Vinpearl nói riêng và Vingroup nói chung, luôn được ghi dấu ấn bởi sự nhiệt huyết, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ công nhân viên trải dài từ Bắc chí Nam. Riêng với thương hiệu Vinpearl, đến nay công ty đã có 35 Resort, khách sạn 5 sao trải dài suốt 15 tỉnh thành. Với tốc độ phát triển không ngừng, tập đoàn đang có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực để xây dựng thương hiệu và phát triển các cơ sở mới. Thông qua Biên bản ký kết thỏa thuận với nhà trường, Ban Lãnh đạo Vinpearl đã dành một niềm tin và kỳ vọng vào đội ngũ sinh viên HPC, những bạn trẻ ham học, năng động và đầy sáng tạo. Tương lai không xa, các em sẽ là những nhân tố cùng Vinpearl xây dựng sự lớn mạnh của Tập đoàn, không chỉ trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn, mà còn rất nhiều các lĩnh vực liên quan như văn hóa, dịch vụ, giải trí, tổ chức sự kiện, hoạt động biểu diễn…

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Ngày 1/7/2024, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC: Hanoi Polytechnic College) cho ra mắt “Đường dây...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
QUYỀN LỢI: MÔ TẢ CÔNG VIỆC: YÊU CẦU:    ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Số 18-20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1,...
QUYỀN LỢI: MÔ TẢ CÔNG VIỆC: YÊU CẦU:
QUYỀN LỢI: MÔ TẢ CÔNG VIỆC: YÊU CẦU: ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Cơ sở Mỹ Đình HPC – Số 18-20...