Spa – Liệu pháp tăng cường sức khỏe và tinh thần

Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà Spa đem lại cho con người:

  • Mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái

Từ SPA có nguồn gốc từ tiếng La Tinh “Sanitas per aqua”, hiểu nôm na là phương pháp chữa bệnh với hơi nước và nước khoáng thiên nhiên. Ngày nay, khi đến với các Spa tiêu chuẩn bạn sẽ được tận hưởng cảm giác thư giãn mọi giác quan: tai nghe nhạc trị liệu; mũi ngửi tinh dầu tự nhiên; mắt ngắm cảnh vật thiên nhiên; miệng thưởng thức các loại trà trong khi được các nhân viên massage trị liệu. Từ đó mọi căng thẳng, mệt mỏi của công việc, cuộc sống dường như bị xóa tan theo làn hơi nước khiến tâm trạng của bạn trở nên nhẹ nhàng, thư thái.

  • Giảm đau nhức, viêm khớp

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao khi bị sưng tấy, đau mỏi người ta thường dùng khăn ấm, hoặc trứng gà nóng để chườm vào vết thương? Đó là bởi sức nóng sẽ làm cho các mô, cơ giãn ra, giúp tiêu giảm các vết bầm. Những mẹo này khá tương đồng với liệu pháp xông hơi, massage mà Spa đem lại.

Sinh viên ngành CSSĐ HPC trong giờ thực hành
  • Tăng khả năng tuần hoàn máu

Quá trình xông hơi, massage tác động tới cơ thể, tạo điều kiện cho cơ bắp được thư giãn. Khi hơi nước, tinh dầu thẩm thấu vào các mô, cơ sẽ giúp điều hòa hệ thống tuần hoàn máu, ổn định nhịp tim. Không chỉ vậy, trong quá trình massage các độc tố tích tụ bên trong cơ thể sẽ dần được loại bỏ. Điều này sẽ thúc đẩy quá trình đào thải những hóa chất độc hại gây ung thư như natri (sodium), alcohol, nicotine… tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

  • Chữa trị chứng mất ngủ, ngủ không sâu giấc

Một giấc ngủ ngon chịu tác động từ nhiều yếu tố, song quan trọng nhất là sức khỏe và tinh thần. Đây lại là những vấn đề mà Spa có thể giải quyết. Hãy thường xuyên trải nghiệm các dịch vụ Spa, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực của cơ thể.