Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeKhoa Công nghệ - Thông tinLý do bạn nên học ngành thiết kế đồ họa tại HPC

Lý do bạn nên học ngành thiết kế đồ họa tại HPC

Thiết kế đồ họa là một lĩnh vực hấp dẫn tại Việt Nam và đặc biệt là đối với giới trẻ và những bạn năng động, sáng tạo, luôn đầy ý tưởng. Để đưa ra quyết định lựa chọn  trở thành một designer, bạn hãy tham khảo những lý do dưới đây nhé.

Cơ hội nghề nghiệp cao

Xung quanh chúng ta ngay lúc này có rất nhiều sản phẩm của thiết kế đồ họa. Bạn đi tới bất kì đâu cũng có thể thấy được ngành đồ họa đang phát triển như thế nào, bởi bất kỳ một sản phẩm nào cũng cần đến thiết kế đồ họa và in ấn quảng cáo. Đặc biệt, trong các lĩnh vực về giải trí, phim ảnh, ca nhạc, sự kiện, quảng cáo, PR thì thiết kế đồ họa lại càng quan trọng với yêu cầu về sản phẩm đẹp, bắt mắt và lan truyền tới mọi người. Trong nền kinh tế thị trường, các hãng có sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, điều đó đồng nghĩa với việc quảng cáo sản phẩm, thương hiệu càng ấn tượng bao nhiêu thì càng thu hút được khách hàng bấy nhiêu. Chính vì vậy, một designer giỏi sẽ không bao giờ thiếu việc để làm.

Thu nhập cao

Mức thu nhập của một designer trẻ có thể dao động từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, bạn có thể nhận rất nhiều công việc out-source để gia tăng thu nhập của mình. Chính vì vậy, so với các ngành nghề khác thì thiết kế đồ họa có mức thu nhập khá cao. Bạn chỉ cần có đủ năng khiếu, đam mê, chăm chỉ làm việc và tìm các công việc làm thêm trong hoặc ngoài nước thì chắc chắn mức thu nhập của bạn không chỉ dừng lại ở những con số đó.

Môi trường làm việc năng động

Công việc của ngành thiết kế đồ họa quan trọng nhất là cần sự sáng tạo và ý tưởng. Bởi vậy môi trường làm việc của designer ở các công ty thiết kế thường sẽ được trang trí, trưng bày nghệ thuật, trẻ trung, năng động để có thể tạo cảm hứng sáng tạo, làm việc cho nhân viên.

Không bao giờ nhàm chán trong công việc

Thiết kế đồ họa luôn đòi hỏi sự sáng tạo của tư duy và sự đầu tư nghiêm túc về trí tuệ, do đó, designer phải luôn tìm tòi, cập nhật xu hướng, tạo ra những hình ảnh, sản phẩm mới bắt mắt, độc đáo và truyền tải được thông điệp đến cho người xem. Một sản phẩm thiết kế thành công khi sản phẩm đó được công chúng đón nhận và lan truyền.

Có cơ hội nổi tiếng

Với mục đích truyền tải được thông điệp đến với người xem, các sản phẩm của designer sẽ được công chúng hưởng ứng, truyền tải trên mạng một cách nhanh chóng. Họa sỹ thiết kế có cơ hội được làm việc với các dự án phim, game, làm việc với những người nổi tiếng và sản xuất những sản phẩm truyền thông đại chúng được biết đến rộng rãi.

Cơ hội đạt giải thưởng

Các cuộc thi về đồ họa được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô lớn, nhỏ khác nhau ở trong và ngoài nước  như: thi thiết kế logo, thiết kế poster, tranh minh họa, thiết kế bìa sách, bìa tạp chí, chụp ảnh… bạn có thể thử sức, va chạm, học hỏi kinh nghiệm và giành giải thưởng về cho mình.

Công việc hiện đại, bắt kịp xu hướng

Designer luôn phải nắm bắt và bắt kịp xu hướng thiết kế đang thịnh hành trên thế giới để có những thiết kế hiện đại, mới mẻ. Những trào lưu thiết kế đã được đưa vào và ứng dụng trong các thiết kế tại Việt Nam. Những phần mềm đồ họa cũng liên tục được cập nhật theo sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ 

Để đăng ký học Ngành Thiết kế đồ hoạ tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2

 

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...
Marketing là ngành học vô cùng hot vài năm gần đây tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà...
Khép lại 2 tháng thi đấu, Giải bóng đá trong nhà HPC ROBOT FUTSAL 2024 do Khoa Điện – Trường...
“Chúng em đã được Khoa tạo điều kiện tham gia rất nhiều chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế từ...
Nhu cầu nhân lực khủng bổ sung cho ngành Công nghệ bán dẫn là một trong những lý do khiến...