Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

HomeĐọc báo cùng bạnGợi ý 4 sản phẩm kinh doanh online hút khách phù hợp với “người mới bắt đầu”

Gợi ý 4 sản phẩm kinh doanh online hút khách phù hợp với “người mới bắt đầu”

Kinh doanh quần áo

Thời trang có lẽ là sản phẩm quá đỗi quen thuộc và là nhu cầu tất yếu của con người giống như việc uống nước, ăn cơm mỗi ngày vậy. Đó là lý do, mặt hàng này trở thành lựa chọn khá an toàn với những người muốn kinh doanh nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm.

Sinh viên HPC trong một tiết học

Phải nói rằng, kinh doanh online đang phát triển mạnh ở nước ta. Tuy nhiên, việc tạo dựng được thương hiệu online với người tiêu dùng là điều không hề dễ. Nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài, đặc biệt một sản phẩm mang tính “thời điểm” như thời trang bạn cần quan tâm tới ba yếu tố: chất lượng sản phẩm – mẫu mã – giá cả.

Để có được sản phẩm tốt bạn cần tìm được nguồn hàng tốt, có thể là trong nước hay nước ngoài. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ những người bạn quen biết hoặc các trang chia sẻ kinh nghiệm buôn bán để có một bước khởi đầu thật tốt nhé.

Kinh doanh thực phẩm chức năng

Xã hội ngày càng phát triển thì sức khỏe lại càng được mọi người quan tâm. Chính vì thế thực phẩm chức năng ngày càng được nhiều người lựa chọn. Từ học sinh, sinh viên, nội trợ, dân công sở cho tới những người cao tuổi đều có những mong muốn đa dạng. Nếu nắm bắt được những xu hướng của các nhóm đối tượng này, bạn sẽ dễ dàng kiếm được “món hời lớn” từ việc kinh doanh.

Sinh viên ngành Quản trj Kinh doanh HPC trong một tiết học

Kinh doanh đồ handmade

Trước sự phát triển không ngừng của công nghệ, sản phẩm handmade thu hút không ít người sử dụng bởi sự gần gũi, mộc mạc với thiên nhiên. Có thể điểm mặt một số mặt hàng handmade đang được ưa chuộng hiện nay như: son, lọ hoa, đèn, quần áo,…

Để kinh doanh đồ handmade thành công trước tiên bạn cần có một đôi bàn tay khéo léo, một ý tưởng kinh doanh tạo nên sự khác biệt đồng thời phải lên kế hoạch chi tiết, rõ ràng về nguồn hàng, tài chính, đối tượng mua hàng. Bởi mua bán sản phẩm handmade không có tính phổ biến rộng như những mặt hàng thông dụng khác.

Kinh doanh đồ ăn vặt

Đồ ăn vặt có thể nói là một sản phẩm kinh doanh hiệu quả, ít vốn lời cao. Hiện nay không ít người giàu lên nhờ kinh doanh sản phẩm này. Các món ăn vặt bạn có thể tham khảo nếu muốn kinh doanh như: chân gà ngâm sả ớt, phở cuốn, các loại đồ uống, phở cuốn, pizza,…

Còn rất nhiều sản phẩm bạn có thể đầu tư nếu muốn khởi nghiệp. Điều quan trọng là bạn biết nắm bắt thời cơ – luôn coi trọng khách hàng và không lùi bước trước thử thách. Chúc các bạn thành công!

Bài viết mới nhất

Chuyên mục

tin tức liên quan

Sáng ngày 10/7/2024, trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã tổ chức nhập học trực tiếp...
Căn cứ kế hoạch số 289/KH-BKHN ngày 10 tháng 5 năm 2024 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghệ...
Cuộc thi nói tiếng Hàn 2024 Lần thứ 1 do Trường Cao đẳng Hà Nội phối hợp cùng Trường Cao...
TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI TUYỂN SINH CAO ĐẮNG CHÍNH QUY NĂM HỌC 2024-2025 Trường Cao...
Vừa qua, 894 sinh viên K21 của Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) đã kết thúc...