Giới thiệu chung về ngành học Điều dưỡng tại trường HPC

Điều dưỡng trình độ Cao đẳng là ngành nghề về chăm sóc sức khỏe người bệnh, có nhiệm vụ chăm sóc và đáp ứng những nhu cầu cơ bản của người bệnh cả về thể chất và tinh thần, đáp ứng yêu cầu bậc 5 trong Khung trình độ quốc gia Việt Nam.

Người làm nghề Điều dưỡng đảm nhận việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh; trực tiếp theo dõi và hỗ trợ cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu. Phạm vi công việc của điều dưỡng khác nhau tùy theo các cơ sở y tế, vị trí việc làm. Tuy nhiên, công việc chủ yếu chung nhất của nghề điều dưỡng là: điều dưỡng tiếp đón, điều dưỡng hành chính, điều dưỡng chăm sóc, điều dưỡng phục hồi chức năng, điều dưỡng dinh dưỡng, điều dưỡng cộng đồng.

Để hành nghề, người điều dưỡng phải có sức khỏe tốt, có y đức, có đủ kiến thức về chính trị, pháp luật, kiến thức về chuyên môn và kỹ năng giao tiếp đáp ứng với vị trí công việc. Ngoài ra, cần phải thường xuyên học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ, mở rộng kiến thức xã hội; rèn luyện tính cẩn thận, tôn trọng tính cá biệt của người bệnh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực ngành điều dưỡng trong nước cũng như tạo điều kiện cho người học bắt kịp xu thế, có cơ hội làm việc tại môi trường y tế quốc tế chuyên nghiệp. Những năm qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà nội đã xây dựng chương trình đào tạo điều dưỡng viên theo quy chuẩn quốc tế.

Song với chuyên môn ngành Điều dưỡng, sinh viên HPC còn được trang bị thêm tiếng Nhật (N4) hoặc tiếng Đức (B1). Ngoài cơ hội nghề nghiệp ngay trong nước, nhà trường còn chú trọng mở rộng hợp tác quốc tế với các Tập đoàn, đơn vị, tổ chức y tế của Nhật Bản và CHLB Đức. Những sinh viên có nguyện vọng sang làm việc tại Nhật Bản và CHLB Đức sẽ được nhà trường tạo điều kiện ký kết hợp đồng với các đối tác tại 2 nước này với thu nhập ổn định.

ĐĂNG KÝ HỌC NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG

Để đăng ký học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, vui lòng click và điền đầy đủ thông tin vào mẫu dưới đây:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ BÁCH KHOA HÀ NỘI [HPC] TUYỂN SINH NĂM 2021

– Xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh chóng

–  “Chắc suất” vào chuyên ngành mình yêu thích, cơ hội rộng mở hơn thay vì phụ thuộc vào điểm số của một kỳ thi duy nhất.

– Không còn áp lực với kỳ thi THPT Quốc gia

– Ngành học đa dạng, bám sát thị trường

– Cam kết 100% sinh viên chuẩn đầu ra có việc làm

– Đăng ký để trở thành sinh viên HPC tại đây. 

☎ Hotline tư vấn miễn phí: 0961.224.529

———-

➤ Facebook: www.facebook.com/Caodangcongnghebachkhoahanoi

➤ Đăng ký kênh youtube: https://bom.to/IyRA4iatrY2K2