Trang Chủ Tuyển sinh - Đào tạo Chăm sóc sắc đẹp

Chăm sóc sắc đẹp

Thông tin tuyển sinh ngành chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp: HPC là môi trường phù hợp để...

0
Là ngôi trường đầu tiên đào tạo - cấp bằng Trung cấp ngành Chăm sóc Sắc đẹp, với chất lượng vượt trội Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã và đang trở thành nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều bạn trẻ yêu thích ngành làm đẹp.

Sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp – Sáng tạo nghệ thuật trên từng...

0
Với nét cọ tinh tế, đầy màu sắc, những bộ móng nghệ thuật đã và đang trở thành một phần làm đẹp không thể thiếu của phái nữ.

Chùm ảnh sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp trong tiết học makeup chuyên...

0
Trang điểm là nhu cầu làm đẹp tất yếu trong xã hội. Tuy nhiên không phải ai cũng thành thạo các bước trang điểm theo đúng nghĩa. Đó là lý do nhiều người tham gia các khóa học makeup chuyên nghiệp để phục vụ bản thân hoặc trở thành nghề kiếm sống.

Hai sinh viên HPC đạt giải cao tại cuộc thi VNBA – BEAUTY AWARDS...

0
Tối 28/10/2020, Gala trao giải cho thí sinh tham dự cuộc thi VNBA - BEAUTY AWARDS 2020 và Lễ vinh danh thương hiệu xuất sắc của ngành làm đẹp đã diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội.

Sinh viên Nguyễn Cẩm Tú – Xuất sắc đạt Huy chương Đồng kỳ thi...

0
Với kỹ năng chuyên môn tốt cùng ý chí quyết tâm, sinh viên Nguyễn Cẩm Tú - Khoa Chăm sóc Sắc đẹp, Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất sắc giành Huy chương Đồng tại kì thi Kỹ năng nghề quốc gia lần thứ 11 năm 2020.

10 sinh viên HPC xuất sắc vào vòng chung kết cuộc thi VNBA –...

0
Với kỹ năng chuyên môn tốt cùng sự tài trí - sáng tạo, 10 sinh viên ngành Chăm sóc Sắc đẹp Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh để góp mặt tại vòng chung kết cuộc thi VNBA - Beauty Awards 2020.

Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”

0
Vừa qua, thầy trò Khoa Chăm sóc Sắc đẹp - Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội đã có một "Đêm hội trăng rằm" vô cùng ý nghĩa.

Sinh viên Khoa Chăm sóc Sắc đẹp tự tin thực hành Massage – Modul...

0
Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao. Có một vóc dáng thon gọn, săn chắc là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Đó là lý do nhiều người sử dụng các phương pháp massage, thải độc để cân bằng sắc vóc cho cơ thể.

Skincare chuẩn Spa – Liệu pháp “hồi xuân” cho làn da

0
Ngày nay, làm đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Một số người cho rằng chỉ cần trang điểm đẹp bạn có thể tự tin tỏa sáng ở bất cứ đâu.

Spa – Liệu pháp tăng cường sức khỏe và tinh thần

0
Hiện nay, Spa đang là một phương pháp chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp được nhiều người ưa chuộng. Theo Hiệp Hội Spa Quốc Tế định nghĩa: Spa bao gồm tất cả các liệu pháp đem lại sự cân bằng năng lượng cho cơ thể và tâm hồn.

Thông tin mới nhất