Trang Chủ Tuyển sinh - Đào tạo

Tuyển sinh - Đào tạo

Các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Giải mã chuyên ngành Logistics – “Người vận chuyển” thời 4.0

0
 Theo làn sóng toàn cầu hóa, Logistics ra đời, phát triển và dần trở thành công việc có sức thu hút lớn. Với lợi...

Thông báo Tuyển sinh Du học nghề Đức: MIỄN 100% HỌC PHÍ 3 NĂM...

0
Du học nghề là một hình thức đào tạo kép vô cùng phổ biến tại CHLB Đức. Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hiện đại bậc nhất thế giới, khác với nhiều nước, đặc biệt với các nước khu vực Châu Á, người Đức quan niệm về bằng cấp rất thực tế. Với quan điểm học trường nghề, đảm bảo chắc kiến thức, giỏi tay nghề, để nắm trong tay một công việc ổn định, nên tỷ lệ học sinh Đức đăng ký học trường nghề cao hơn so với học Đại học.

KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN – NGÀNH HỌC DỄ TÌM VIỆC, LƯƠNG CAO

0
Du lịch phát triển mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những ai học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn. Theo thống kê, Việt Nam có hơn 600.000 cửa hàng ăn uống. Số lượng nhà hàng được đầu tư chuyên nghiệp với quy mô lớn sắp chạm mốc 100.00(chưa kể đến các nhà hàng trong khách sạn). Con số này đã chứng minh sự phát triển vượt bậc của ngành ẩm thực tại Việt Nam. 

THU NHẬP CỰC KHỦNG CHO CÁC HPC’ers SAU KHI TỐT NGHIỆP NGÀNH THIẾT KẾ...

0
Trước xu hướng bùng nổ của marketing online, internet nghiễm nhiên trở thành một nơi lý tưởng để các doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ tiến hành digital marketing (tiếp thị số) để quảng bá thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của mình. Xu hướng này đang mở ra cơ hội nghề nghiệp cho nhiều rất nhiều bạn trẻ, trong đó có ngành thiết kế đồ hoạ được đánh giá là một ngành hứa hẹn mang lại thu nhập khủng.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY NĂM 2021

0
Căn cứ thông tư số 05/2017/TT – BLĐTBXH ngày 02 tháng 03 năm 2017 quy định quy chế tuyển sinh và xác định chỉ...

Chuyên viên thanh toán quốc tế – Nghề hot vạn người mê

0
Chắc hẳn bạn đã từng nghe về nghề chuyên viên thanh toán quốc tế. Vậy nghề này có những điểm gì thú vị mà ngày càng được nhiều người theo đuổi?

Giáo trình Minna no Nihonga là gì? Tại sao tất cả người học tiếng...

0
Với những người học tiếng Nhật thì giáo trình Minna no Nihonga là cuốn sách vô cùng quen thuộc.

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác với...

0
Sáng ngày 25/02/2021, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội với Trường Cao đẳng Woosong Hàn Quốc. Do tình hình dịch Covid - 19, Lễ ký kết được triển khai theo hình thức trực tuyến.

Giảng viên Nguyễn Thị Hà: Bật mí phương pháp học từ vựng – ngữ...

0
Tiếng Hàn - Ngôn ngữ châu Á thú vị với những âm điệu bắt tai đang là một ngoại ngữ được nhiều người "ưa chuộng". Thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết bạn sẽ có thể làm chủ ngôn ngữ này.

Mẹo nhớ từ vựng tiếng Trung siêu tốc

0
Từ vựng là yếu tố quan trọng đầu tiên khi học bất kì ngôn ngữ nào. Nhớ từ vựng siêu tốc hẳn là mong muốn của rất nhiều người khi học tiếng Trung. Vậy làm cách nào để nạp hàng chục từ mới một ngày nhanh chóng - hiệu quả?

Thông tin mới nhất