Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội chuẩn bị tổ chức Hội thảo Du học nghề tại CHLB Đức

>>>Thông báo Tuyển sinh Du học nghề, vừa học vừa làm tại CHLB Đức năm 2019

Đây là chương trình hợp tác đào tạo du học nghề giữa nhà trường và Tập đoàn Avestos, Tập đoàn BIW của CHLB Đức, là cơ hội để các bạn tìm hiểu chi tiết và đăng ký tham gia chương trình du học nghề Đức năm 2019, các ngành: điều dưỡng, du lịch, khách sạn, đầu bếp, công nghệ ô tô, cơ khí, xây dựng…

Tham dự hội thảo, bạn sẽ được tìm hiểu cụ thể về Du học nghề Đức, chương trình đào tạo, việc làm, những chính sách ưu tiên, được nghe các chuyên gia đến từ CHLB Đức giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan…

1. Hội thảo Du học nghề Đức tại Cơ sở HPC Hà Nội:

Thời gian: 8h30 – 11h, ngày Chủ nhật, 3/3/2019

Địa điểm: Hội trường tầng 7 – Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, Số 18 – 20 Nhân Mỹ, Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

2. Hội thảo Du học nghề Đức tại Cơ sở HPC Hải Phòng:

Thời gian: 14h30 – 17h, ngày Chủ nhật, 3/3/2019

Địa điểm: Số 176 Quán Trữ, Quận Kiến An, TP Hải Phòng

Hiện nay, Du học nghề Đức được nhiều sinh viên lựa chọn bởi điều kiện tham gia dễ dàng và quy trình xét duyệt Visa nhanh. Ưu điểm của Chương trình du học nghề Đức chính là đảm bảo cho bạn vừa học, vừa làm song song, được hưởng các trợ cấp và lương hàng tháng. Bên cạnh việc học tập lý thuyết thì học viên sẽ được tham gia thực hành, làm việc tại các doanh nghiệp trong suốt quá trình học tập.

Khóa đào tạo du học nghề: 3 năm

Đối tượng: Dành cho Học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ THPT trở lên

Bằng cấp: Bằng Cao đẳng nghề của CHLB Đức

Quyền lợi được hưởng:

– Miễn 100% học phí và các chi phí khác liên quan đến đào tạo nghề tại CHLB Đức.

– Vừa học, vừa làm song song, được hưởng trợ cấp trong thời gian học nghề khoảng 570 – 1.000 Euro/tháng (18-28 triệu).

– Được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại.

– Sau khi tốt nghiệp, cam kết bảo đảm việc làm tại CHLB Đức từ 03-10 năm và được hưởng mức lương, chế độ như người lao động Đức, khoảng 2.500 – 2.700 Euro/tháng (65-70 triệu)

– Có thể làm thêm ngoài giờ, 3 giờ/ngày với mức lương khoảng 8 Euro/giờ (15-18 triệu/tháng)

– Theo Luật lao động Đức, sau 08 năm học tập và làm việc không gián đoạn, đóng thuế đầy đủ thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn và được hưởng toàn bộ phúc lợi xã hội như người bản địa.

Học sinh, sinh viên đăng ký tham gia Hội thảo Du học nghề Đức qua số Hotline: 0961 224 529, hoặc đăng ký vào bảng dưới đây để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời:

[ninja_form id=96]